Kem che hình xăm có thực sự an toàn?
02/03/2022 341 views
Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc sở hữu cho bản thân một hình xăm là một điều đơn giản và quá đỗi bình thường. Đối với thời đại 5.0 cũng như thời đại gen Z lên ngôi, dường như các bậc phụ huynh cũng đã bớt khắt khe về hình xăm với với con mình. Nhưng có những thời điểm đặc biệt hay quan trọng mà chúng ta không muốn lộ hình xăm, vậy phải làm sao để đạt được mong muốn mà không cần xoá hình xăm?

Kem che hình xăm đã ra đời để phực vụ nhu cầu của các bạn trẻ hay bất kì ai đang sở hữu hình xăm đang muốn biến mất tạm thời . Những dịp quan trọng như ra mắt gia đình người yêu, đám cưới, đám hỏi hay đi khám sức khoẻ, xuất ngoại... đều cần đến một biện pháp nào đó để che đi hình xăm một cách hữu hiệu và thần kì.

Vậy kem che hình xăm Zip Tattoo có thực sự thần kì như vậy ? Hãy tìm hiểu sâu hơn về công dụng sản phẩm này nhé.

Kem che hình xăm là dòng kem che được làm ra từ những thành phần lành tính với thiên nhiên như mỡ cừu, dầu jojoba, dầu quả bơ, bơ cacao không gây hại hay kích ứng khi sử dụng trên da.

Đứng thứ 3 trong top các kem che hình xăm che phủ tốt nhất hiện nay (https://phongreviews.com/kem-che-hinh-xam/)
Kem che hình xăm ZIp Tattoo có độ che phủ rất cao trong suốt 20h đồng hồ. Hơn nữa là chống thấm nước và mồ hôi giúp bạn làm việc hay hoạt động thoải mái.

Vậy còn gì mà không sở hữu một sản phẩm hữu dụng như thế này.
*Zip Tattoo đang có chương trình khuyến mãi và tặng kèm quà tặng cho những khách hàng nhanh tay và may mắn nhất. Bấm vào đặt ngay để được tư vấn miễn phí*

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi