Loại kem che khuyết điểm nào che sẹo tốt nhất
26/11/2019 920 views
Bất cứ ai cũng ao ước có một làn da mịn màng không tì vết nhưng vì một số lý do nào đó mà làn da họ xuất hiện những vết sẹp "xấu xí" gây mất thẩm mỹ. Vì thế mà ngày nay, kem che khuyết điểm đã trở thành một món bảo bối được nhiều người lựa chọn khi muốn che đi sẹo trên cơ thể. Vậy loại kem che khuyết điểm nào che sẹo tốt nhất sẽ được bật mý dưới đây.

Kem che khuyết điểm có công dụng che đi các khuyết điểm như sẹo thâm, sẹo phẳng, sẹo do muỗi đốt, các vết nám, tàn nhang trên mặt và vô số vết sẹo khác nữa giúp các bạn thấy tự tin mỗi khi xuất hiện. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường nên từ đó cũng có rất nhiều kem che khuyết điểm khiến người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn loại nào tốt để che sẹo. 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM CHE SẸO TỐT NHẤT

THÀNH PHẦN

Phải lựa chọn loại kem có thành phần 100% thiên nhiên để sử dụng che sẹo cả trên da mặt, trên cơ thể mà không lo bị kích ứng da. 

ĐỘ CHE PHỦ

Đây chắc chắn là thứ bạn cần để tâm khi chọn một loại kem che khuyết điểm. Độ che phủ cao sẽ giúp bạn hạn chế được những khuyết điểm sẹo còn sót lại trên khuôn mặt và trên cơ thể giúp bạn trông tự tin, tươi tắn hơn.

ĐỘ VÓN CỤC

Một dòng kem che khuyết điểm mà dày cộm, khó tán, dễ vón cục khiến da thiếu tự nhiên thì bạn nên loại bỏ chúng ngay và tìm cho mình loại sản phẩm dễ tán khiến da thấy dễ chịu hơn nhé.

KHẢ NĂNG BÁM DÍNH

Tùy vào thời gian làm việc cũng như tiếp xúc với môi trường bên ngoài mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bạn sẽ không muốn gặp tình trạng đang vui chơi chỗ đông người hay gặp đối tác quan trọng mà lớp kem che khuyết điểm trôi đi, nhất là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. Cho nên, bạn cần chọn loại kem có độ bám dính lâu và rất khó trôi khi hoạt động nhiều. 

GIÁ THÀNH

Đây chắc là tiêu chí mà bạn quan tâm nhất, một dòng kem che khuyết điểm tốt mà giá còn hạt dẻ thì ngại gì mà không sở hữu chúng nhỉ.

LOẠI KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM NÀO CHE SẸO TỐT NHẤT?

Đứng ở vị trị TOP 1 Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều để che khuyết điểm hiện nay là kem che khuyết điểm hình xăm che sẹo Zip Tattoo.
 

Kem che khuyết điểm Zip Tattoo

Sản phẩm này đã thay thế được những dòng kem che hình xăm truyền thống do sản phẩm được sản xuất ra phục vụ để che các khuyết điểm hình xăm trên diện rộng nên có thể che phủ được những khuyết điểm đơn giản như vết sẹo phẳng, vết thâm, tàng nhạn, vết rạn… Với những ưu điểm nổi bật hơn so với kem che khuyết điểm thông thường nên kem che khuyết điểm ZipTattoo được rất được ưu chuộng.

Kem che khuyết điểm Zip Tattoo được sản xuất từ thành phần 100% từ tự nhiên nên rất lành tính nên không có phản ứng phụ. Sản phẩm được SỞ Y TẾ cấp chứng nhận an toàn.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi