Tuyển CTV, Đại Lý bán hàng Online
21/02/2018 2.612 views

Tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm toàn quốc

Bạn muốn kiếm Tiền mà không phải bỏ vốn? Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn? Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng và hơn thê nữa, tùy theo năng lực của mỗi người. Kem che hình xăm Zip Tattoo liên tục tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm toàn quốc

- Sản phẩm cụ thể là kem che hình xăm Zip Tattoo, số lượng không giới hạn. Nói đến bán mỹ phẩm chắc hẳn nhiều bạn cũng e dè vì đây là mặt hàng nhạy cảm, sợ sẽ xảy ra tác dụng phụ khi sử dụng như báo chí hay đưa tin. Tôi cũng vậy, cũng như các bạn khi mới làm quen với bán hàng mỹ phẩm, rất sợ nếu bán phải hàng giả, hàng kém chất lượng, mỹ phẩm làm bằng hóa chất,... vì nó dễ gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Sau một thời gian làm quen và tìm hiểu, tôi thấy thị trường hiện nay rất ưa chuộng dòng sản kem che hình xăm được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên.

Ưu điểm của kem che hình xăm Zip Tatto là có khả năng che phủ mọi loại hình xăm trên những tone màu da khác nhau, chống nước, chống dính quần áo và có thể che phủ được từ 24h đến 48h. Sản phẩm Kem che hình xăm Zip Tattoo được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, và được chứng nhận an toàn bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. Chúng tôi Cam kết không chứa các thành phần độc hại nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bán các sản phẩm.

Dòng sản phẩm kem che hình xăm Zip Tatto hiện nay rất được ưa chuộng, rất nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tốt về sản phẩm, chính vì vậy hiện nay chúng tôi đang liên tục tuyển đại lý, CTV tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và không ngừng mở rộng.

CÁC CÔNG VIỆC CẦN LÀM CỦA CTV:


1. Công việc chính:

Đăng bán sản phẩm kem che hình xăm Zip Tattoo. Thông tin về sản phẩm, giá cũng như các phản hồi của khách hàng bạn có thể lấy trên facebook chuyên hỗ trợ CTV của Zip Tattoo: https://www.facebook.com/groups/1789732631072171/ hoặc website: http://www.kemchehinhxam.com.vn

- Khi có khách đặt hàng bạn inbox cho shop thông tin của khách, shop sẽ ship cho khách. Thông tin của khách gồm có: Họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại. Thông tin người gửi chính là thông tin của CTV. Sau đó chúng tôi sẽ gửi phiếu gửi hàng cho bạn qua FB hoặc Zalo.

- Lưu ý: Khi khách đặt hàng bạn: Đơn hàng trên 400k - Free ship. Đơn hàng dưới 400k – Ship +25k (CTV cần thông báo với khách trước ship cho khách hàng)

Thời gian giao hàng:

+ Đối với khách nội thành Hà Nội và HCM: Khách hàng đặt trước 16h hàng ngày thì giao hàng ngay trong ngày . Khách đặt sau 16h thì giao hàng trong buổi sáng ngày hôm sau.

+ Đối với khách các tỉnh khác: Thời gian gửi hàng qua bưu điện là 2-3 ngày
 

2. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng hoa hồng tính theo doanh thu hàng tháng.

Hoa hồng được tính bằng 30% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của sản phẩm). Hoa Hồng được trả bằng hình thức chuyển khoản vào ngày 15 và 30 hàng tháng (Tùy theo yêu cầu của CTV có thể chuyển 1 lần hoặc 4 lần trong 1 tháng).

Ví dụ trong tháng 6, tổng doanh thu (tính theo giá lẻ bán cho khách) bạn bán được là 10,000,000, thì hoa hồng bạn được hưởng trong tháng đó là 30%*10,000,000 = 3,000,000 đồng.

Lưu ý: - Phí ship hàng không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

- Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.
 

3. Cách thức trả hoa hồng:

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít). Phí chuyển tiền cộng tác viên chịu. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp shop lấy. Địa chỉ shop: Số 5 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội Hoặc Số 117 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 

4. Yêu cầu:

Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó.
 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: Ms.Hương - 0982.808.864 (Zalo, Sms, Call)

Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi