Sự thật phũ phàng khi quyết định xóa xăm?
01/08/2019 416 views
Với công nghệ hiện đại ngày nay thì xóa xăm khá đơn giản và hiệu quả, nhưng không vì thế mà bạn không tìm hiểu kỹ nó. Sự thật phũ phàng khi quyết định xóa xăm?

Xóa xăm có để lại sẹo

Hiểu một cách đơn giản thì xóa xăm là tác động bằng tia laser để phá vỡ màu mực xăm. Khi đó một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da và phần mực còn lại sẽ bị chia nhỏ với tác dụng của phương pháp xóa xăm các phân tử này sẽ dần biến mất. 

Có nhiều phương pháp xóa xăm và xóa xăm bằng laser là phương pháp phổ biến nhất. Trước kia khi chưa có công nghệ laser thì người ta dùng hóa chất hoặc sản phẩm ăn mòn để xóa xăm nên tỉ lệ để lại sẹo và tác dụng phụ khá cao.

Mặc dù xóa xăm không phải là cái gì quá to lớn nhưng không có nghĩa là không gây đau đớn. Tuy nhiên có thể giảm đau bằng gây tê hoặc chườm đá. Vị trí của hình xăm cũng ảnh hưởng đến mức độ đau khi xóa xăm. Sau khi xóa xăm, vết xăm sẽ đỏ, sưng hoặc bầm tím thì cũng là triệu chứng bình thường. Một số người còn bị phồng rộp và đóng vảy. 
 

Xóa xăm có đau không


Xóa xăm có thể để lại sẹo hoặc nhìn thấy vùng da chỗ xăm hình sẽ sáng hoặc tối hơn nên các bạn cần tìm địa chỉ xóa xăm uy tín. Dịch vụ xăm hình đang nở rộ nên không khó để bạn có một hình xăm theo ý thích. Tuy nhiên, xóa xăm thì ngược lại với chi phí làm mỗi lần không hề rẻ và bạn phải xóa nhiều lần mới hết nên chi phí lên đến hàng chục triệu đồng mà chưa chắc đã hết hoàn toàn hình xăm.


Vì vậy, khi quyết định xóa xăm các bạn cần tìm hiểu kỹ, nếu không có thể sử dụng Kem che hình xăm tạm thời đang hot hiện nay với tác dụng che phủ hình xăm trong tối đa 20 tiếng. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi