Sự thật phũ phàng khi xoá hình xăm
07/09/2021 65 views

Với các công nghệ hiện đại ngày nay thì xóa xăm khá đơn giản và hiệu quả, nhưng không vì thế mà bạn không tìm hiểu kỹ nó. Sự thật phũ phàng khi quyết định 

Xoá xăm là tác động bằng tia laser để phá vỡ màu mực xăm. Khi đó một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da và phần mực còn lại sẽ bị chia nhỏ với tác dụng của phương pháp xóa xăm các phân tử này sẽ dần biến mất. 

Có nhiều phương pháp xóa xăm và xóa xăm bằng laser là phương pháp phổ biến nhất. Trước kia khi chưa có công nghệ laser thì người ta dùng hóa chất hoặc sản phẩm ăn mòn để xóa xăm nên tỉ lệ để lại sẹo và tác dụng phụ khá cao.

Mặc dù xóa xăm không phải là cái gì quá to lớn nhưng không có nghĩa là không gây đau đớn. Tuy nhiên có thể giảm đau bằng gây tê hoặc chườm đá. Vị trí của hình xăm cũng ảnh hưởng đến mức độ đau khi xóa xăm. Sau khi xóa xăm, vết xăm sẽ đỏ, sưng hoặc bầm tím thì cũng là triệu chứng bình thường. Một số người còn bị phồng rộp và đóng vảy. 

 Xóa xăm có thể để lại sẹo hoặc nhìn thấy vùng da chỗ xăm hình sẽ sáng hoặc tối hơn nên các bạn cần tìm địa chỉ xóa xăm uy tín. Nên lựa chọn bệnh viện hoặc spa lớn uy tín, tay nghề của bác sĩ phải đạt chuẩn có bằng cấp. Nếu như không có kinh phí lần thời gian, bạn có thể lựa chọn Kem che hình xăm tạm thời có tác dụng che phủ và giữ lên đến 20h đồng hồ.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi