Bật mý cách che vết chàm hiệu quả 100%
07/05/2018 3.516 views
Nhiều người xuất hiện vết bớt, vết chàm trên cơ thể nếu ở vị trí quá lộ liễu khiến họ thấy tự ti khi mọi người nhìn thấy. Dưới đây bài viết sẽ bật mý cách che vết chàm hiệu quả 100% cho các bạn tham khảo nhé.

Thông thường, các vết chàm này được hình thành từ khi mới chào đời hoặc trong quá trình lớn lên mới xuất hiện nhưng để xóa được những vết này cũng đòi hỏi công nghệ cao và chưa chắc đã hết. Cho nên, nhiều người chọn che vết chàm hiệu quả 100% bằng loại kem có độ che phủ hoàn hảo.

Vết chàm
Cách che chàm hiệu quả

Vết chàm, bớt hình thành là do sự rối loạn và gia tăng sắc tố melanocyte trong cơ thể. Các sắc tố này sẽ tập trung tại một vùng nào đó và tạo ra các vết có màu sắc khác nhau như màu đỏ, xanh, nâu, đen… Các vết này do bẩm sinh ngay từ khi trào đời hoặc có thể xuất hiện muộn hơn sau một thời gian. Vết chàm, bớt có thể mọc tại những bộ phận khác nhau trên cơ thể như mặt, cổ, lưng, vai. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó sẽ khiến cho tính thẩm mỹ bị giảm đi rất nhiều và cản trở đến giao tiếp hàng ngày của bạn.

Kem che vết chàm hiệu quả 100%

Trên thị trường, có rất nhiều loại kem che khuyết điểm được quảng cáo là che được cả sẹo nhưng không phải loại nào cũng tốt. Một trong những loại kem che vết chàm tốt nhất hiện nay chính là kem che hình xăm Zip Tattoo che phủ vết chàm hiệu quả.
 

Kem che vết chàm
Kem che vết chàm hiệu quả 100%

Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng loại kem che này vì rất an toàn cho da không hề gây kích ứng da do thành phần hoàn toàn từ tự nhiên sử dụng chất bảo quản hữu cơ Pe9010 lành tính. Kem có độ che phủ tốt bạn có thể che vết chàm diện tích nhỏ đến lớn đều được. Sau khi che xong bạn có thể sử dụng lọ phấn phủ đi kèm để phủ sao cho cùng tông màu da.

Với cách che phủ này không những che được vết chàm mà còn không tốn kém đi xóa chàm đau đớn, lại rất an toàn, không để lại sẹo. Chính vì thế, lựa chọn kem che vết chàm Zip Tattoo sẽ đem đến cho bạn làn da mịn màng, không tỳ vết như chưa từng có vết chàm trên da.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi