Bài viết cửa hàng

23/08/2022 465 views
Hình xăm được ví như thứ đồ trang sức mãi mãi trên da thể hiện nét cá tính riêng biệt hay lưu giữ những kỷ niệm nào đó đã qua. Tuy nhiên, tùy từng hoàn cảnh khác nhau mà bạn cần che đi hình xăm tạm thời. Hãy cùng ZIP TATTOO tham khảo những típ che xăm hiệu quả qua bài viết này nhé.
Chi tiết
17/08/2022 507 views
Kem che hình xăm là một dạng kem che khuyết điểm có độ che phủ cao, thường dùng để che đi những hình xăm tạm thời trong vòng tối đa 20 tiếng/ ngày. Khi bạn có công việc cần phải che phủ hình xăm như xin việc, đám cưới hay ra mắt nhà bạn trai/bạn gái mà không muốn xóa đi hình xăm thì kem che hình xăm là phương pháp tối ưu nhất.
Chi tiết
06/05/2022 471 views
Là phái đẹp, có ai không ao ước có một làn da đẹp mịn màng không tì vết. Vì thế mà ngày nay, kem che khuyết điểm đã trở thành món bảo bối giúp ích được các cô nàng tin dùng. Với công dụng kỳ diệu giúp bạn không chỉ che được hình xăm mà còn che đi các khuyết điểm của làn da như mụn , quầng thâm, các vết nám, rỗ, thậm chí là cả các vết tàn nhang.
Chi tiết
19/04/2022 449 views
Kem che hình xăm Zip Tattoo có đặc điểm là chống nước và mồ hôi, nên bạn có thể hoạt động thoải mái vào mùa hè nóng nực, đi du lịch biển hay đi phỏng vấn đổ mồ hôi mà không lo hình xăm bị ảnh hưởng. Kem che xăm Zip Tattoo có tone màu từ da trắng tới da trung tính, ngăm. Vì vậy, khi che xăm rất khó phát hiện bởi màu kem tự nhiên và giống da thật.
Chi tiết
20/01/2022 527 views
Xăm hình là một nghệ thuật được giới trẻ yêu thích để lưu giữ những hình ảnh đẹp cơ thể. Nhưng sẽ có thời điểm bạn thực sự muốn xóa đi hình xăm này tạm thời trong khoảng thời gian ngắn nhưng chưa có cách nào. Đây cũng là lý do kem che xăm ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu xóa xăm. Nhiều người vì không có kinh tế và thời gian khi phải đến các trung tâm thẩm mỹ viện để xóa hình xăm , nhiều người chọn cách lên mạng tìm mua những loại kem che giá rẻ nhưng có nhiều loại không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng của nó.
Chi tiết
28/12/2021 692 views
Kem che hình xăm là một công cụ hữu hiệu cần thiết trên thị trường hiện nay. Bởi vì trong một số trường hợp, họ không muốn để người khác nhìn thấy những hình xăm trên người mình, nên bắt buộc phải tìm cho mình những cách phù hợp để che đi hình xăm đó và một trong những cách đó là sử dụng kem che hình xăm.
Chi tiết
17/12/2021 665 views
Hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên da nhưng do Việt Nam mọi người và các công ty, doanh nghiệp đều có định kiến đối với người xăm hình nên họ thường không qua phỏng vấn, người lớn tuổi nhìn thấy ai xăm hình cũng không mấy thiện cảm. Giải pháp được nhiều người lựa chọn khi đó chính là sử dụng kem che hình xăm tạm thời. Vậy ở đâu bán kem che hình xăm chất lượng?
Chi tiết
31/07/2020 1.267 views
Nhiều bạn trong quá trình xăm hình bị một vài tác động nào đó khiến hình xăm bị lồi lên trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ nên muốn che đi tạm thời trong những dịp quan trọng. Vậy kem che hình xăm Zip Tattoo có che được hình xăm lồi không?
Chi tiết
11/06/2020 1.585 views
Hình xăm mang nhiều dấu ấn cá nhân và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa. Tuy nhiên trong một vài trường hợp hình xăm lại trở thành tiêu chí đánh giá con người nên cần che đi tạm thời. Nếu có một hình xăm muốn che đi, bạn phải làm gì ?
Chi tiết
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi