Những điều cần biết về Tattoo

22/03/2024 32 views
Nghiên cứu cho thấy, một số nguyên liệu trong tự nhiên có khả năng tẩy rửa rất mạnh. Chính vì vậy, chúng được áp dụng để xóa bỏ những hình vẽ bằng mực xăm trên da. Hơn nữa, đa số đều cho rằng, nguyên liệu thiên nhiên giúp tiết kiệm chi phí và luôn an toàn cho cơ thể.
Chi tiết
22/07/2022 390 views
Chăm sóc hình xăm sau khi xăm hình là yếu tố quan trọng quyết định hình xăm của bạn có được hoàn hảo hay không. Nếu như trong quá trình lành vết thương, bạn không để ý chăm sóc kĩ sẽ gây ra nhiễm trùng, mất nét, mờ sắc tố, sẽ ảnh hưởng tới màu sắc của hình xăm. Do đó, Zip Tattoo chia sẻ một sô típ chăm sóc hình xăm dưới đây.
Chi tiết
18/07/2022 430 views
Kem che xăm được mọi người biết đến như một sản phẩm giúp che hình xăm trên cơ thể tạm thời hiệu quả. Do có khả năng che phủ cao, kem che phủ hình xăm không chỉ được dùng để che hình xăm mà còn che phủ những khuyết điểm trên cơ thể như: mụn, tàn nhang, thâm, nám,... một cách hiệu quả và tự nhiên. Sản phẩm kem che hình xăm thường được sản xuất với chất kem mỏng nhẹ, bám trên da và không ảnh hưởng tới yếu tố bên ngoài.
Chi tiết
29/06/2022 519 views
Xã hội trướcđây, khi nhắc tới hình xăm, mọi người thường có thái độ dị nghị, xăm soi, cho rằng không đàng hoàng, tử tế. Còn với xã hội hiện nay, sở hữu một hình xăm đã không còn xa lạ, xu thế phát triển, mọi người đã không quá khắt khe đối với những hình xăm nghê thuật. Xăm hình được xem là trào lưu nghệ thuật của giới trẻ, với những người đam mê thể hiện cá tính.
Chi tiết
20/05/2022 604 views
Hình xăm được xem là cách để giới trẻ thể hiện cá tính và dấu ấn riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do yêu cầu của công việc hoặc trường hợp đặc biệt mà bạn cần phải xóa xăm. Khi xăm hình màu mực sẽ tồn tại dưới da người xăm vĩnh viễn. Mực xăm luôn rất bền màu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho việc xóa xăm trở nên rất khó khăn. So với việc xăm hình thì xóa xăm còn gây đau đớn và phức tạp hơn rất nhiều lần.
Chi tiết
22/04/2022 1.321 views
Hình xăm ở cổ tay năm nào cũng là xu hướng của các giới trẻ hiện nay. Những hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay hoặc hình xăm cánh tay nghệ thuật vừa khiến bạn thể hiện được cá tính vừa khôn quá lộ liễu. Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay còn thể hiện như một món phụ kiện thay thế vòng tay hay đồng hồ.
Chi tiết
30/03/2022 717 views
Kem che khuyết điểm có chất kem lỏng nhẹ nên thường được dùng cho da mặt và không thể dùng cho cơ thể, tay chân vì độ bám dính không tốt. Kem che hình xăm có chất kem dày đặc bám lâu nên có thể dùng cho che hình xăm, thâm sẹo trên cơ thể. nếu như dùng cho khuôn mặt có thể kem che hình xăm sẽ hơi khô vì chất kem dày, và bí sẽ gây nổi mụn trên mặt.
Chi tiết
02/03/2022 425 views
Thành phần chính của Zip Tattoo gồm Jojoba, thầu dầu, Bơ, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu, Alas gel, Silica Nano, Pe 9010… được đảm bảo sẽ không gây phản ứng phụ hoặc kích ứng da. Kem có độ che phủ tốt bạn có thể che vết chàm diện tích nhỏ đến lớn. Sau khi che xong bạn sử dụng lọ phấn phủ đi kèm để phủ phấn cho kem khô bớt.
Chi tiết
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi