Bộ đôi kết hợp che khuyết điểm sẹo và trị sẹo
06/03/2020 395 views
Những vết sẹo trên mặt, trên cơ thể ở những vị trí dễ thấy khiến bạn ngại ngùng, thiếu tự tin không dám diện những bộ đồ yêu thích. Hãy thử bộ đôi kết hợp che khuyết điểm sẹo và trị sẹo để xem kết quả sau một thời gian sử dụng đều đặn. Tìm hiểu kem che sẹo nào hiệu quả?

Quá trình trị sẹo không phải một vài ngày là hết mà nó đòi hỏi cả một quá trình lâu dài nên các bạn cần có loại kem che sẹo tạm thời để ẩn đi các vết sẹo nếu cần dự những dự kiện quan trọng trong thời gian ngắn. Trên thị trường có rất nhiều loại kem trị sẹo khác nhau các bạn nên chọn loại có thành phần, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để sử dụng an toàn. Kết hợp với kem trị sẹo là kem che sẹo Zip Tattoo. 

Cách chọn kem trị sẹo an toàn

Sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo rỗ, sẹo lõm… đều là những vết sẹo mà bạn vô tình hay bất đắc dĩ phải sống chung với nó trong một thời gian dài. Các vết sẹo không những gây đau rát, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, cơ thể của bạn.

Do đó, rất nhiều người lựa chọn những phương pháp trị sẹo khác nhau từ những cách dùng nguyên liệu thiên nhiên theo cách dân gian, đến cách sử dụng công nghệ cao xóa sẹo... Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn thậm chí còn tốn thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình điều trị. 

Đây cũng chính là lý do phương pháp điều trị sẹo bằng kem trị sẹo lại được nhiều người tìm kiếm đến vậy. Bởi đơn giản đây là cách chữa sẹo hiệu quả có thể làm tại nhà, không tốn thời gian và mức giá hợp lý. 

Trên thị trường có vô số loại kem trị sẹo xuất xứ từ các nước khác nhau trên thế giới như Nhật, Anh, Mỹ, Nga... Để lựa chọn loại kem an toàn các bạn hãy để ý thành phần nếu chiết xuất từ các tinh chất trong thiên nhiên, chứa dạng gel dễ thấm sẽ giúp thâm nhập sâu bên trong lớp da giúp cải thiện các vết sẹo. 

Kem che sẹo nào hiệu quả?

Kem che sẹo đang đứng ở vị trị TOP 1 sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều để che khuyết điểm sẹo có tên là kem che sẹo Zip Tattoo.
 

Kem che sẹo hiệu quả

Sản phẩm này đã thay thế được những dòng kem che sẹo thông thường do kết cấu kem đặc được sản xuất ra để che các khuyết điểm hình xăm trên diện rộng nên có thể che phủ được những khuyết điểm đơn giản như vết sẹo phẳng, vết thâm, tàng nhạn, vết rạn… là hoàn toàn chắc chắn. Với những ưu điểm nổi bật hơn so với kem che sẹo thông thường nên kem che sẹo ZipTattoo được rất được ưu chuộng.

Kem che sẹo Zip Tattoo được sản xuất từ thành phần 100% từ tự nhiên nên rất lành tính nên không có phản ứng phụ. Sản phẩm được SỞ Y TẾ cấp chứng nhận an toàn các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến da.
 

Kem che sẹo


Vì vậy để các vết sẹo xấu xí biến mất hãy thử kết hợp bộ đôi che khuyết điểm sẹo và kem trị sẹo để có kết quả tuyệt vời nhé. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi