Bộ kem che xăm Zip Tattoo bao gồm những gì?
05/07/2019 1.302 views
Đôi khi bạn muốn đi dự đám cưới hoặc đi phỏng vấn để chuẩn bị vào công ty làm việc nhưng chỉ vì hình xăm làm hình ảnh của bạn trong mắt mọi người trở nên xấu đi. Khi đó kem che hình xăm là lựa chọn hàng đầu cho các bạn xăm hình. Vậy bộ sản phẩm kem che hình xăm Zip Tattoo gồm những gì? 

Kem che hình xăm Zip Tattoo đang là cái tên được nhiều người nhắc đến khi có ý định che hình xăm tạm thời trong mục đích nhất định. Tại sao loại kem này lại được lòng mọi người đến vậy?

Bộ sản phẩm kem che hình xăm

Thành phần kem che xăm Zip Tattoo 

Được làm 100% từ thiên nhiên gồm dầu quả bơ, dầu jojoba, dầu castor, dầu jojoba, bơ cacao, sáp đậu nành, collagen mía đường, alas gel, mỡ cừu, silica nano, Pe 9010... Những thành phần này hoàn toàn lành tính cho da, không gây kích ứng da khi sử dụng và đương nhiên không gây ảnh hưởng đến hình xăm. 

Ưu điểm khi sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo

Zip Tattoo cam kết che phủ hoàn toàn hình xăm từ nhỏ đến lớn, che tất cả các khuyết điểm trên cơ thể và có tác dụng chống nước, chống mồ hôi rất hiệu quả.

Kem che hình xăm tạm thời chính là cứu cánh cho những bạn yêu thích nghệ thuật xăm hình muốn che đi trong thời gian ngắn. Với kết cấu kem vô cùng chặt chẽ kem che xăm Zip Tattoo còn che được mụn trên mặt, vết sẹo, vết bớt và một số khuyết điểm khác trên body. Kem này có tone màu phù hợp với mọi màu da và có độ che phủ rất tốt.

Bộ sản phẩm kem che hình xăm Zip Tattoo gồm những gì?

Kem che hình xăm Zip Tattoo gồm 1 hũ kem che và 1 hũ phấn phủ nhỏ tặng kèm có tác dụng giúp kem bền màu và lâu trôi hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng các bạn cần lưu ý phải tránh va quệt mạnh và cọ sát vào chỗ che kem vì kem sẽ bị dính vào quần áo và đồ vật. 

Khi cần che hình xăm tạm thời để phục vụ những sự kiện quan trọng như xin việc, ra mắt nhà chồng, đi gặp đối tác... hãy lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo ngay nhé. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi