Có nên dùng kem che hình xăm Zip Tattoo để che vết nám, tàn nhang ở mặt?
05/01/2019 1.702 views
Những vết nám, tàn nhang xấu xí làm mất đi sự tự tin của bạn khi gặp mọi người nhưng để loại bỏ chúng vĩnh viễn thì không hề đơn giản. Vậy có nên dùng kem che hình xăm Zip Tattoo để che vết nám, tàn nhang ở mặt không?

Vì những nơi xuất hiện nám và tàn nhang là nơi huyết sắc tố trên da của bạn đậm màu nhất nên chỉ sử dụng kem nền đơn thuần sẽ không thể che giấu hoàn toàn được chúng mà bạn phải sử dụng thêm kem che khuyết điểm chuyên dụng.
 

Che vết nám, tàn nhang ở mặt


Với công dụng che được hoàn toàn hình xăm nên hiện nay nhiều người sử dụng kem che hình xăm để che khuyết điểm nám, tàn nhang trên mặt rất hiệu quả. Kem che hình xăm Zip Tattoo là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhưng khi dùng trên mặt thì họ lo ngại không biết có an toàn không.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên sử dụng chất bảo quản hữu cơ lành tình nên rất an toàn để sử dụng ngay cả trên mặt. Bạn sẽ không còn tự ti về những khuyết điểm này nữa vì đã có Zip Tattoo. 
Lấy một lượng nhỏ kem che Zip Tattoo chấm lên khu vực xuất hiện tàn nhang và nám, dùng ngón tay dặm đều chúng ra để kem ngấm vào da và đồng màu với màu da.

Lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm Zip Tattoo các bạn nên chọn màu phù hợp với da để khi che không bị lộ và có độ che phủ tốt nhất. Zip Tattoo có hai tone màu

- Tone sáng cho da trắng 
- Tone trung tính dùng cho da hơi trắng đến ngăm đen 

Vì vậy, hãy tự tin với vết nám và tàn nhang trên mặt vì đã có kem che hình xăm, che khuyết điểm Zip Tattoo giúp bạn. 


 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi