Công dụng tuyệt vời của kem che hình xăm
31/12/2021 438 views
Kem che hình xăm là một công cụ hữu hiệu cần thiết trên thị trường hiện nay. Bởi vì trong một số trường hợp, họ không muốn để người khác nhìn thấy những hình xăm trên người mình, nên bắt buộc phải tìm cho mình những cách phù hợp để che đi hình xăm đó và một trong những cách đó là sử dụng kem che hình xăm.
 
 

 KEM CHE HÌNH XĂM CÓ CÔNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Kem che hình xăm được biết tới như một loại kem che khuyết điểm thần thánh, có độ che phủ cao, che được cả những khuyết điểm như nám, tàn nhang, sẹo phẳng,..Kem che hình xăm còn là trợ thủ đắc lực trong makeup, được nghiên cứu và sản xuất với cấu trúc kem mỏng,nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bám trên da, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Sản phẩm kem che hình xăm ZIP TATTOO sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau dành cho những tông da từ ngăm tới da trắng. 

Một điều tuyệt vời hơn nữa mà sản phẩm này sở hữu, đó chính là khả năng kháng nước tốt. Bạn có thể thoải mái đi bơi, đi chơi mà không lo kem bị trôi để lộ hình xăm vì kem che hình xăm Zip Tattoo có khả năng che phủ lên tới 20 giờ đồng hồ nếu không đụng chạm tay hoặc va quệt mạnh.
Đặc biệt, trong mỗi hộp kem che hình xăm Zip Tattoo đều có tặng kèm một hộp phấn phủ, nhằm giúp quá trình sử dụng kem che hình xăm diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, hơn thế nữa là giúp giữ lớp kem được bền hơn trước tác động của môi trường.
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi