Giải pháp cứu cánh cho những người muốn xoá hình xăm
25/08/2021 111 views
Hình xăm nhỏ xinh với nhiều chủ đề, hình thức khác nhau được giới trẻ rất yêu thích nhưng không phải trường hợp nào, bối cảnh nào cũng nên lộ diện hình xăm thì kem che hình xăm Zip Tattoo đúng là ưu tiên hàng đầu để vừa che được hình xăm tạm thời không cần phải xóa tốn kém. 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi có hình xăm chỗ dễ nhìn thấy nhưng lại về quê hoặc ra mắt nữ vì đã có kem che hình xăm Zip Tattoo giúp bạn. Với khả năng chống nước, chống mồ hôi tuyệt đối và độ che phủ lên đến gần 20 tiếng đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. 

Trước khi chuẩn bị về nhà hoặc đến ra mắt nhà người yêu các bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn nhìn như chưa hề xăm hình. Đặc biệt, trong mỗi hộp kem đều tặng kèm hộp phấn phủ nhỏ cho lớp kem che giữ được lâu hơn. 

Các bước sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo hiệu quả

Bước 1: lấy 1 lượng kem che vừa đủ chấm lên hình xăm đến khi che phủ hoàn toàn hình xăm. Nếu có mút trang điểm dùng là tốt nhất hoặc lấy đầu ngón tay cũng được. Không được lấy 1 lượng kem rồi tán đều ra sẽ không che hết được. 

- Bước 2: Sau khi che kem xong dùng bông gòn y tế chấm phấn phủ tặng kèm lên chỗ vừa che kem, không được dùng tay không phủ phấn kem sẽ bị lem. 

Bước 3: Phủ phấn xong trong quá trình sử dụng không được va quệt mạnh vào chỗ che kem sẽ làm mờ kem nhé. 
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi