Gợi ý các hình xăm ý nghĩa cho phái nữ
07/08/2021 818 views

Hình xăm trên da thịt cả đời nên cả người mọi người đều hướng đến những hình xăm nghệ thuật hàm ý sự may mắn, bình an, tài lộc. Đôi khi chọn sai hình xăm lại khiến người xăm rất hối hận nên trước khi xăm phải tìm hiểu thật kĩ ý nghĩa hình xăm phù hợp với bản thân.

Các hình xăm mang ý nghĩa tiền tài, may mắn và sự bình an

       1. Hình xăm hoa đào

Hoa đào đằm thắm, quyến rũ, là đại diện cho mùa xuân. Hình xăm hoa đào đem lại niềm tin và hy vọng vào tương lai tươi sống, cuộc sống an khang thịnh vượng.

       2.  Hình xăm cỏ 4 lá

Các cô gái thường thích xăm một nhánh cỏ 4 lá lên bờ vai phía dưới xương quai xanh, trên mắt cá chân, cổ tay… Vì sự quý hiếm này mà cỏ 4 lá tượng trưng cho may mắn. Hình xăm cỏ 4 lá sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, tự do và vẻ đẹp bình dị như cánh bướm.

        3.  Hình xăm con mèo 

Màu sắc của hình xăm và vị trí của chân mèo 

Hình xăm mèo màu trắng mang ý nghĩa của sự thanh lọc, màu đen mang ý nghĩa bảo vệ, màu hồng là đại diện cho tình yêu, màu vàng kim sẽ thu hút tiền bạc, màu xanh lá cây là may mắn trong đường học hành, màu đỏ đem lại may mắn về sức khỏe. Nếu hình xăm có 3 màu kết hợp nghĩa là rất may mắn.

        4.  Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen mang ý nghĩa Phật giáo, biểu tượng cho tinh thần nhân ái, trí tuệ, sự trung thành bất khuất và tâm hồn thuần khiết. Hoa sen đại diện cho tình yêu trong sáng, chung thủy, giúp lứa đôi may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Zip Tattoo gợi ý cho bạn 4 kiểu hình xăm thông dụng và ý nghĩa dành cho các cô gái. Bạn hãy tham khảo thật kĩ và chọn cho mình hình xăm ưng ý nhé.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi