Hậu quả khôn lường khi sử dụng sản phẩm kem che hình xăm không rõ nguồn gốc
08/10/2019 1.222 views
Xăm hình là sở thích của không ít bạn trẻ và số lượng người xăm hình ngày càng nhiều nhưng không phải lúc nào cũng nên để lộ hình xăm ra ngoài. Do đó, nhiều bạn muốn giấu đi hình xăm trong 1 vài sự kiện quan trọng nên họ đã lựa chọn sản phẩm kem che hình xăm giá rẻ. Tìm hiểu hậu quả khôn lường khi sử dụng sản phẩm kem che hình xăm không rõ nguồn gốc

Hiện nay, rất nhiều bạn xăm hình nên trên thị trường xuất hiện vô số loại kem che hình xăm với đủ giá cả từ thấp đến cao. Nhiều người ham rẻ đặt hàng kem che hình xăm giá rẻ về sử dụng thậm chí không che được hình xăm mà còn dẫn đến những phản ứng trên da.

TÁC HẠI KHI SỬ DỤNG KEM CHE HÌNH XĂM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC 

Nhiều loại kem che hình xăm trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng sử dụng không an toàn và rất dễ gây dị ứng cho da khi sử dụng. Theo bác sỹ Da liễu sử dụng kem che hình xăm giá rẻ không những không đảm bảo che phủ được hết hình xăm mà còn gây nguy hại cho làn da và sức khỏe. 

Sử dụng kem che hình xăm không rõ nguồn gốc bị dị ứng

Trong những sản phẩm không rõ nguồn gốc thường có các loại hoạt chất, hóa chất gây dị ứng, làm tổn thương da khiến da nổi mần đỏ, thậm chí là mưng mủ. Những tác hại không tưởng nếu sử dụng kem che không an toàn và ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho da. Bởi vì trong những loại kem che đó có chứa thành phần chì gây tổn thương cho làn da và sẽ dẫn đến viêm nhiễm. 

Ngoài những nguy cơ dị ứng, nếu không may mắn bạn có nguy cơ đối mặt với những loại kem che hình xăm giả kém chất lượng. Những dòng chữ nước ngoài dài ngoằng không có 1 tem nhãn dán phụ đề tiếng việt khiến bạn không thể biết được trong những lọ kem kia ẩn chứa những gì? Nguy cơ cao có thể ảnh hưởng tới làn da như dị ứng nhiễm trùng, mụn nhọt lở loét da…

Cho nên, mới có câu "tiền nào của đấy" là không sai vì các bạn thử nghĩ xăm hàng giá rẻ thấp hơn mức giá chung của thị trường thì mức độ nguy hại và chất độc ẩn chứa trong đó lại càng nhiều. Hãy là người mua hàng thông minh và lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, rõ ràng để yên tâm sử dụng. 

Do đó, khi có nhu cầu tìm kem che hình xăm tạm thời các bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thành phần từ thiên nhiên và quan trọng nhất là có giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế.

KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATTOO - NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, CHỨNG NHẬN AN TOÀN CỦA BỘ Y TẾ 

 Kem che hình xăm Zip Tattoo có thành phần 100% thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da gồm dầu castor, dầu Jojoba, dầu quả bơ, bơ cacao, sáp đậu nành, collagen mía đường, mỡ cừu, alas gel, Silica nano... và chất bảo quản hữu cơ Pe9010. 

Với sản phẩm này các bạn có thể yên tâm dùng lên mặt hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà không lo bị kích ứng. Đặc biệt, kem che hình xăm Zip Tattoo có nguồn gốc rõ ràng được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về xuất xứ, thành phần của sản phẩm và nơi sản xuất đảm bảo sử dụng an toàn cho da và cho hình xăm. 

Để mua kem che hình xăm Zip Tattoo chính hãng các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng hoặc mua online qua các hình thức sau:

Mua trực tiếp và test thử sản phẩm

- Tại Hà Nội: Số 5 Núi Trúc, phường giảng võ, quận Ba Đình

- Tại TP.HCM: Số 117 Đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

Mua online

Đặt hàng kem che hình xăm Zip Tattoo

- Tại website: kemchehinhxam.com.vn 

- Tại fanpage: Kem che hình xăm Zip Tattoo 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi