Hình xăm cho những anh chàng/ cô nàng cung hoàng đạo Xử Nữ
07/06/2022 660 views
Hình Xăm Cung Xử Nữ Đẹp Nhất
 
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng ngày 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 thì cung hoàng đạo của bạn là Xử Nữ. Xử Nữ không chỉ là chòm sao lớn thứ 2 mà còn đứng thứ sáu trong cung Hoàng Đạo.
 
Hình xăm theo cung Xử Nữ là cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh duyên dáng và sự năng động bậc thầy của những người thuộc cung này. Cùng tìm hiểu với ZipTattoo qua bài viết sau đây!
 
Cung Xử Nữ Xăm Hình Gì
 
Những thiết kế hình xăm biểu tượng đơn giản hay nghệ thuật đều rất thích hợp với những người cung Xử Nữ. Một số người lựa chọn kết hợp biểu tượng Xử Nữ trong các hình xăm khác bởi biểu tượng đó vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó ngay cả khi nó được lồng ghép trong một chủ đề khác.
 
Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần ngây thơ và thuần khiết Astraea được biết đến như là đại diện cho Xử Nữ dựa trên những đặc điểm tính cách của cung Hoàng Đạo này. Vì thế, bạn có thể lựa chọn các thiết kế cô gái mang đậm nét nữ tính trên cơ thể để biểu trưng cho tính cách của mình.
 
Một số biểu tượng Xử Nữ kết hợp với các thiết kế hình học sẽ đại diện cho các đặc điểm phân tích của họ, những ký hiệu khác như thơ ca, chi tiết hoa lá và sao hay thậm chí các dấu hiệu Hoàng Đạo khác sẽ là sự kết hợp đồng điệu, tạo hình xăm đặc biệt dành cho riêng bạn.
 
Những vị trí xăm hình cung Xử nữ đẹp như vai, ngực, bắp tay thường được các bạn trẻ chọn để đánh dấu cá tính riêng trên cơ thể

Những vị trí trên là những vị trí rất đẹp để sở hữu 1 hình xăm, tôn lên nét đẹp cá tính của bạn. Nhưng chính vì những vị trí đó đẹp cũng đi kèm việc các bạn phải che đậy lại ở những nơi như công sở, trường học hay những công việc không chấp nhận ứng viên có hình xăm. Đừng vội lo lắng nha, vì đã có ZipTattoo ở đây rồi! 
Kem che hình xăm Zip Tattoo có giá bán 270.000/ lọ 5gram sẽ che phủ những gì bạn muốn!
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi