Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết đẹp và ý nghĩa
21/07/2021 1.790 views

Ngày nay với tư tưởng tiến bộ, thoải mái hơn thì hình xăm đã không còn phân biệt tuổi tác, giới tính như trước đây nữa. Cả nữ giới cũng tự do hơn trong việc thể hiện sở thích, cá tính của mình bằng việc chọn hình xăm cho mình. Bạn cung Ma Kết và đang muốn chọn một hình xăm cung ma kết phù hợp. Hãy đọc bài viết dưới đây để tham khảo về cung ma kết nhé.

Cung Ma Kết là cung đứng vị trí thứ 10 trong vòng tròn hoàng đạo, những ai sinh từ ngày 22/12 - 19/1 dương lịch đều thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.Cung Ma Kết thuộc nguyên tố Đất. Nên hình xăm Ma Kết sẽ có nguyên tố Đất nắm giữ.

Biểu tượng cung Ma Kết là gì?

Cung ma kết là con gì hay Biểu tượng của Ma Kết chính là con dê. Tên tiếng anh là Capricorn. Chòm sao này thường được mô tả là một con dê với đuôi cá. Một truyền thuyết nói rằng khi vị thần dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon, ông ngâm mình xuống sông Nin; phần phía trên mặt nước vẫn là dê, nhưng phần ở dưới nước đã hóa thành cá.

 

Khám phá ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết

Con dê hay chòm sao biểu tượng chính là hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết. Mỗi một hình xăm chòm sao Ma Kết sẽ đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Tattoo cung Ma Kết có thể đơn thuần chỉ là kỷ niệm, sở thích mỗi người. Nhưng cũng có thể đây là cách để cho người xăm tăng thêm yếu tố may mắn phù hợp phong thuỷ cho bản thân.

Thường người ta sẽ chia ra hai sở thích hình xăm với biểu tượng cung ma kết. Một đó là xăm con vật đại điện là con dê, hai là họ sẽ xăm biểu tượng chòm sao của cung hoàng đạo đó.

 

Hơn nữ, Hình xăm Ma Kết về con dê hiền lành cũng đại diện cho tâm hồn, phẩm chất lương thiện, tốt bụng bên trong con người bạn. Hình xăm chòm sao Ma Kết, người khác nhìn vào bạn sẽ có một cái nhìn rất thiện cảm và phần nào đoán được về tính cách tâm hồn bạn rồi đấy.

 


Hình xăm Ma Kết nam tuyệt đẹp

Với nam giới chọn Hình xăm cung Ma Kết cho nam sẽ thể hiện bạn là một Ma Kết mạnh mẽ bề ngoài , nhưng bên trong là một tâm hồn lương thiện, thương người, hiền lành vô cùng đáng quý. Vị trí xăm lý tưởng cho các hình xăm của cung Ma Kết dành cho nam giới là ở bắp tay, bắp chân, lưng, trước ngực,...

Hình xăm hợp với cung Ma Kết có chủ đề về con dê

 Hình xăm hợp với cung Ma Kết có chủ đề về con dê .

Bật mí Hình xăm cung Ma Kết cho nữ

Hình xăm chòm sao Ma Kết dành cho nữ giới có chủ đề về con dê biển hoặc là hình ảnh chòm sao Thổ. Ngoài ra, hình xăm Ma Kết cho nữ còn có thể kết hợp với hình xăm trái tim, hoa lá, hình xăm 3D được cách điệu,... để hình xăm dành cho nữ không còn đơn điệu mà lại đẹp và cực kỳ ý nghĩa nữa.

 


 

Hãy lựa chọn hình xăm hợp với bản thân mình nhé.


Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi