Hình xăm cung Nhân Mã ý nghĩa cho cả nam và nữ
02/08/2019 2.041 views
Ngày nay, xăm hình cung hoàng đạo là ý tưởng không quá mới lạ nhưng chưa bao giờ "lỗi mốt". Dưới đây bài viết sẽ tổng hợp những hình xăm cung Nhân Mã ý nghĩa cho cả nam và nữ nhé. 

Những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những hình xăm ưng ý nhất nếu bạn đang có ý định xăm chòm sao này lên người. Cùng tìm hiểu sơ qua về ý nghĩa cung Nhân Mã dưới đây nhé.

Đặc trưng của cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã được sự phù hộ của thần lửa nên chòm sao này sẽ mang tính cách đặc trưng của nhóm lửa. Chòm sao Nhân Mã mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà. Cho nên, tính cách của người cung Nhân Mã rất đặc trưng không lẫn đi đâu được. 

Nói dễ hiểu hơn người thuộc cung Nhân Mã rất nhiệt tình, lạc quan và hiểu biết thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ còn là người nhiệt tình hiếu khách, hòa nhã dễ gần, tính tình lương thiện trung hậu, tư tưởng thoáng và có tính cách khoáng đạt, rất được mọi người khen ngợi.

Người Nhân Mã cũng rất thích phiêu lưu mạo hiểm, thích thay đổi không gian sống nên được đi du lịch, đi xa là sở thích của họ. Tuy nhiên, do bản tính rất thích thay đổi, không bền chí nên họ dễ bị chi phối bởi người khác. 

Ý nghĩa hình xăm cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã được thể hiện thông qua biểu tượng hình xăm mũi tên, thể hiện được sự vui vẻ và yêu thích độc lập, phiêu lưu. Biểu tượng này là một đường thẳng hướng lên hay cũng chính là hướng đến những lý tưởng cao đẹp, tránh xa những bận tâm và rắc rối. Bên cạnh đó, hình xăm cung Nhân Mã còn thể hiện sự vô tư, chấp nhận rủi ro và mạo hiểm với cuộc sống nhưng họ vẫn luôn giàu tình cảm và lòng nhân ái. 

Những người sở hữu hình xăm cung nhân mã là một con người có lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách. Họ ít nói ra những điều mình muốn mà luôn dùng hành động để thể hiện. Nhân Mã biết cách nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất, điều này giúp nhân mã đạt được thành công là một điều tất yếu.

Hy vọng với những chia sẻ và gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân mình nhé. 

Tổng hợp một số hình xăm cung Nhân Mã đẹp cho cả nam và nữ

Một cách thể hiện độc đáo hình xăm Nhân Mã

Một cách thể hiện hình xăm Nhân Mã độc đáo

Hình xăm cung Nhân Mã phía sau vai cho nữ

Hình xăm cung Nhân Mã phía sau vai cho nữ

Hình xăm cổ tay nhẹ nhàng, cá tính


Hình xăm ở cổ tay nhẹ nhàng, cá tính

Hình xăm cung Nhân Mã thể hiện sự nam tính

Hình xăm cung Nhân Mã thể hiện sự nam tính

Mẫu hình xăm 3D ấn tượng

Mẫu hình xăm 3D ấn tượng 

Cách biến tấu đơn giản và đẹp mắt

Cách biến tấu đơn giản mà đẹp mắt

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi