HÌNH XĂM VÀ NHỮNG HẠN CHẾ NƠI CÔNG SỞ...
03/09/2020 333 views
QUAN NIỆM VỀ HÌNH XĂM TRƯỚC ĐÂY.
  • Quan niệm “xăm hình là không chấp nhận được”, “ai xăm hình thường không đáng tin” hay "xăm hình là người xấu, là giang hồ" đã tồn tại từ rất lâu. Đến ngày nay, quan niệm này vẫn còn tồn tại. Các nhà tuyển dụng và đồng nghiệp ở công sở ở một số cơ quan cũng có cái nhìn khá khắt khe về những người có hình xăm trên cơ thể. Một số công ty sẽ không thuê một nhân viên có hình xăm để lộ ra bên ngoài, vì họ nghĩ nó sẽ làm xấu đi hình ảnh của công ty.


 NHỮNG SUY NGHĨ CỞI MỞ HƠN VỀ HÌNH XĂM.
  • Trong những năm gần đây, quan niệm về hình xăm có nhiều thay đổi. Mọi người ít khắc khe hơn về những hình xăm và xem đó như một nghệ thuật. Hình xăm giờ đây không chỉ dành cho người xấu, hình xăm là cách để thể hiện cá tính và sở thích đặc biệt của bản thân. Bằng chứng là nghệ thuật xăm mình đang ngày càng mở rộng trong cộng đồng, và được nhiều người yêu thích. Bạn người có thể bắt gặp người có hình xăm ở mọi nơi, và điều này đã không còn gì xấu xa nữa nữa
NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG CON ĐƯỜNG THĂNG TIẾN KHI BẠN ĐỂ LỘ HÌNH XĂM.
  • Dù đã có nhiều suy nghĩ cởi mở hơn về hình xăm trên cơ thể, nhưng vẫn có cơ quan làm việc vẫn giữ định kiến cũ. Người có hình xăm lộ ra bên ngoài gặp rất nhiều khó khăn trong công việc khi bị nhà tuyển dụng từ chối, hoặc bị đồng nghiệp và quản lý đánh giá không tốt.Chính vì vậy, hình xăm có thể khiến con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn bị hạn chế. Để khắc phục được điều đó, bạn có thể quyết định không xăm, hoặc xăm mình ở những nơi kín đáo khó phát hiện, hoặc đã xăm có thể dùng kem che để che đi tạm thời hình xăm của mình khi càn thiết. Thậm chí, có người sẽ chuyển công tác đến môi trường có suy nghĩ cởi mở hơn, nơi mà quản lý chỉ quan tâm đến năng lực của bạn và không quá khó chịu với chuyện nhân viên xăm mình
BIỂU LỘ CÁ TÍNH RIÊNG BẰNG HÌNH XĂM MỘT CÁCH PHÙ HỢP.
  • Tại một môi trường yêu cầu khắt khe như công sở, một hình xăm có thể không còn ảnh hưởng đến công việc như thời trước. Nhưng nếu hình xăm quá nhiều và phạm vi để lộ ra bên ngoài quá lớn, hình xăm mang tính chất nhạy cảm hoặc môi trường làm việc đặc biệt thì việc xăm hình lên cơ thể sẽ nhận những đánh giá khắt khe từ mọi người xung quanh Chính vì vậy, nvvp cần suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn và quyết định xăm một hình ảnh lên cơ thể của mình. Bởi vì xóa hình xăm vừa tốn kém vừa đau đớn, chỗ da của hình xăm cũ dễ bị tổn thương và nguy cơ để lại sẹo rất cao. 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ GIỮ ĐƯỢC HÌNH XĂM MÀ KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG VIỆC
  • Đây chắc hẳn là một câu hỏi khiến cho nhiều người muốn sở hữu hình xăm ưa thích cho mình mà lại sợ ảnh hưởng tới những công việc và sự nghiệp của bản thân phải đau đầu và phân vân rất nhiều. Hiện tại ngoài phương pháp xóa xăm thì trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại mỹ phẩm có thể che được hình xăm. Nhưng được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất thì chúng ta đều nghĩ tới KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATTOO.


Sản phẩm Kem che hình xăm Zip Tattoo hiện nay được khá nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng và xuất xứ. Trong thành phấn kem có Jojoba, thầu dầu, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu đều là thành phần tự nhiên không gây hại hay kích ứng. Để tìm hiểu rõ hơn về kem che cũng như tìm được một màu kem ưng ý với da của mình thì bạn có thể tham khảo tại website: https://kemchehinhxam.com.vn/ hoặc gọi đến hotline 0982.808.864 để được nhân viên tư vấn!
 
 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi