Kem che hình xăm nào an toàn?
17/02/2020 1.201 views
Những sự kiện quan trọng hay những nơi bạn đến không phù hợp để khoe hình xăm trên cơ thể nhưng bạn cũng không biết làm cách nào để giấu chúng đi. Có rất nhiều người tìm đến kem che hình xăm tạm thời để sử dụng nhưng vấn đề lớn đặt ra là kem che hình xăm nào an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem che hình xăm khác nhau nhưng không phải loại nào cũng tốt và an toàn. Cùng tham khảo tiêu chí lựa chọn loại kem chất lượng và kem che hình xăm an toàn để sử dụng hiệu quả. 

Tiêu chí lựa chọn kem che hình xăm chất lượng 

  • Thành phần
Thành phần là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn loại kem che hình xăm chất lượng. Chọn loại kem có thành phần 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất gây hại cho da. Không chọn những sản phẩm có chứa chì sẽ gây nguy hiểm cho làn da và dùng lâu sẽ gây bào mòn da. Loại kem chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp cho tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm.
  • Nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm chính là tiêu chí quan trọng tiếp theo để đánh giá xem sản phẩm mà bạn đang sử dụng có an toàn không. Sản phẩm uy tín chất lượng cần ghi rõ nguồn gốc sản phẩm là việc làm khẳng định uy tín của công ty cũng như thương hiệu sản phẩm trên thị trường.

Nhiều người nghĩ rằng nguồn gốc sản phẩm không nói lên chất lượng, vậy thử hỏi giữa một sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc không có bất cứ ai chịu trách nhiệm với một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có công ty chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng. Vậy bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Ngoài ra, những sản phẩm trôi nổi trên thị trường khi sử dụng còn gây hại cho làn da do nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Vì vậy, để lựa chọn kem che hình xăm an toàn cần chọn loại có nguồn gốc để sử dụng hiệu quả và không ảnh hưởng đến da. 

 

  • Có chứng nhận của Bộ y tế
Khi chọn lựa sản phẩm kem che hình xăm các bạn cũng cần quan tâm loại kem được Bộ y tế công nhận và cấp phép được bán trên thị trường. Chắc chắn khi dùng sản phẩm đó các bạn sẽ thấy yên tâm hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không được bên nào công nhận cả. 

Kem che hình xăm nào an toàn

Công Bố sản phẩm

Để đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên phải kể đến kem che hình xăm Zip Tattoo với thành phần 100% thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng được sản xuất tại Việt Nam và được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm an toàn. Do đó, các bạn hoản toàn yên tâm sử dụng để che hình xăm, che khuyết điểm ở bất cứ vị trí nào trên người kể cả trên mặt. 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi