Kem che hình xăm tạm thời có che được hoàn toàn hình xăm không?
03/04/2019 1.470 views
Nhiều bạn yêu thích những hình xăm đủ màu sắc nhưng vì một vài lý do nào khác phải che đi tạm thời nhưng không biết làm cách nào hiệu quả. Cùng giải đáp thắc mắc kem che hình xăm tạm thời có che được hoàn toàn hình xăm không

Hiện nay, sản phẩm kem che hình xăm tạm thời được bán rộng rãi trên thị trường nên chúng ta có thể dễ dàng mua ở nhiều nơi. Với ưu điểm giá cả hợp lý, việc sử dụng loại kem này khá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Để che đi hình xăm tạm thời bằng kem, các bạn cần làm sạch và lau khô vùng da có hình xăm sau đó đánh một lớp kem nền lên.

Sau đó bôi trực tiếp kem lên vùng da và dùng cọ trang điểm tán đều sao cho không bị loang lổ. Chỉ sau vài phút, hình xăm của chúng ta sẽ được che giấu và “biến mất” trên da. Loại kem che hình xăm đang hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn chính là kem che hình xăm Zip Tattoo che phủ mọi hình xăm theo ý bạn. 

 

 

Kem che hình xăm tạm thời che được hoàn toàn hình xăm


Đặc biệt kem này có ưu điểm chống được nước và mồ hôi nên các bạn có thể thoải mái bơi lội mà không lo bị trôi kem. Với thời gian che phủ tối đa lên đến 20 tiếng chắc chắn sẽ giúp các bạn tự tin hoạt động và làm việc. Tuy nhiên, muốn kem lâu trôi khi sử dụng cần tránh va quệt mạnh vào chỗ che kem sẽ làm mờ kem. 

Zip Tattoo cam kết che phủ hoàn toàn hình xăm kể cả những hình xăm màu đậm và hình xăm có diện tích lớn đều che được. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi