Kem che hình xăm tạm thời có làm mờ hình xăm vĩnh viễn không
09/09/2021 658 views

Hiện nay trên thị trường có bày bán một số loại kem che hình xăm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với cách thực hiện dễ dàng và khá hiệu quả bạn có thể sở hữu làn da mịn màng như chưa từng xăm hình chỉ sau vài phút thực hiện. Cách che hình xăm tạm thời này đang được sử dụng phổ biến hiện nay.  Kem che xăm tạm thời được bán theo dòng sản phẩm dành cho da trắng và da ngăm.

Nhưng hiện tại trên thị trường hiện nay rất nhiều người thắc mắc là kem che hình xăm tạm thời có làm mờ hay xoá vĩnh viễn được hình xăm hay không? Thì câu trả lời là không. Vì nếu chúng ta muốn làm mờ hay xoá hình xăm thì phải ra những thẩm mĩ viện hay bệnh viện uy tín để thực hiện xoá hình xăm. 

Kem che hình xăm không có tác dụng làm mờ hay xoá hình xăm vĩnh viễn mà chỉ có tác dụng che tạm thời hình xăm. Các bạn đọc lưu ý để tránh mua phải những hàng kém chất lượng, có chất tẩy rửa, axit ăn mòn da thịt, sẽ gây ra nhiễm trùng, lở loét.

Kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo có hai tone màu trắng/ngăm đen dành cho những bạn muốn che hình xăm tạm thời nhanh nhất với chi phí thấp.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi