Kem che hình xăm tạm thời liệu có hiệu quả như quảng cáo không?
17/07/2019 1.348 views
Đôi khi bạn muốn đi dự buổi tiệc quan trọng của công ty hoặc có sự hiện diện của người lớn tuổi trong gia đình, đi đám cưới hoặc đi phỏng vấn xin việc làm, đi chụp ảnh cưới hoặc ra mắt nhà người yêu. Bạn không muốn để lộ hình xăm sợ mọi người đánh giá. Vậy kem che hình xăm tạm thời liệu có hiệu quả như quảng cáo không?

Thông tin sản phẩm kem che hình xăm tạm thời

Kem che hình xăm có tác dụng tương tự như các loại kem che khuyết điểm khác nhưng kem này có kết cấu đặc hơn và có khả năng bám trên da lâu hơn. Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại kem thông thường chính là sử dụng được trong môi trường nước và mồ hôi ra không bị trôi kem. 

Cách sử dụng kem che hình xăm cũng rất đơn giản chỉ cần lau khô chỗ hình xăm và bôi trực tiếp kem che hình xăm lên chỗ đó, thoa đều đến khi đảm bảo che phủ hoàn toàn hình xăm. Thông thường, kem che xăm chỉ che phủ được tối đa 20 tiếng và sau đó muốn che lâu hơn các bạn phải thoa thêm kem. Sau khi sử dụng xong các bạn cần dùng bông tẩy trang lau lớp kem che và rửa lại bằng xà bông tắm cho sạch hẳn.

Kem che hình xăm tạm thời liệu có hiệu quả như quảng cáo không?

Ngoài những tính năng che giấu hình xăm liệu loại kem thần thánh này có gây hại gì tới làn da của bạn hay hình xăm không? Kem che hình xăm hoàn toàn không gây hại cho da và không ảnh hưởng đến hình xăm nên các bạn yên tâm sử dụng. 
 

Kem che hình xăm có hiệu quả như quảng cáo không?

Tuy nhiên hiệu quả của kem che hình xăm như thế nào còn tùy thuộc vào hình xăm của bạn. Một số hình xăm màu đậm, hình xăm lồi hoặc hình có diện tích lớn thì độ che phủ không tuyệt đối được và bạn phải bôi dày kem 1 chút.

Loại kem đang hot nhất trên thị trường hiện nay có tên là kem che hình xăm Zip Tattoo có khả năng che phủ hoàn toàn hình xăm và có hai màu kem phù hợp với mọi màu da. Kem che xăm Zip Tattoo sử dụng được trong nước và mồ hôi che phủ tối đa 20 tiếng. Nhưng có lưu ý nhỏ là khi sử dụng bạn cần tránh va quệt mạnh và cọ sát để lớp kem được bền màu hơn và tránh dính vào quần áo.

Vì thế, khi có nhu cầu cần sử dụng kem che hình xăm tạm thời các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng kem che của Zip Tattoo nhé đảm bảo che hết hoàn toàn hình xăm.

 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi