Một hộp kem dùng được trong bao lâu?
30/11/2019 1.108 views
Với xu thế xăm hình ngày càng nhiều của các bạn trẻ hiện nay thì kem che hình xăm là sản phẩm không thể thiếu để che đi hình xăm tạm thời trong thời gian nhất định. Nhiều bạn thắc mắc một hộp kem dùng được bao lâu?

Kem che hình xăm Zip Tattoo

Kem che hình xăm Zip Tattoo được sản xuất từ những thành phần hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên như dầu jojoba, dầu quả bơ, bơ cacao, mỡ cừu, collagen mía đường... và đặc biệt không sử dụng hóa chất bảo quản mà dùng chất bảo quản hữu cơ Pe9010 nên đây là ưu điểm đầu tiên để các bạn lựa chọn sản phẩm. Do đó, với thành phần an toàn sử dụng kem che đảm bảo lành tính cho da và không ảnh hưởng đến hình xăm.

Có vô số loại kem che hình xăm nhưng không phải loại nào cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Kem che hình xăm của Zip Tattoo với nhiều đánh giá tích cực nên tôi quyết định dùng thử. Kết quả thật bất ngờ kem này che phủ hoàn toàn mọi loại hình xăm từ lớn đến nhỏ, kể cả hình xăm màu mực đậm hoặc diện tích lớn đều che được nếu nhìn kỹ cũng không biết xăm hình.

Ưu điểm của kem che hình xăm Zip Tattoo

Kem này che phủ được hoàn toàn hình xăm, chỉ sau vài phút che kem hình xăm sẽ không nhìn thấy nữa. Đặc biệt, khác với loại kem che khuyết điểm thông thường kem này sử dụng được trong nước và ra mồ hôi không trôi nên các bạn thoải mái bơi lội. 

Thời gian che phủ tối đa 20 tiếng với độ che phủ hoàn hảo, bám lâu trên da giúp bạn tự tin xin việc, phỏng vấn và dự những sự kiện quan trọng. 

Một hộp kem che dùng được bao lâu?

Kem che hình xăm Zip Tattoo hiện tại có loại 5gam giá 270.000đ, kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi mọi lúc mỗi khi đi đâu. Vấn đề các bạn đều quan tâm nhất khi mua kem che chính là một hộp kem che 5gam dùng được bao nhiêu lần. 

Nếu hình xăm của bạn nhỏ kích thước khoảng 2cm thì một lọ kem 5gam dùng được khoảng hơn 10 lần. Nếu bạn xăm kín 2 cánh tay thì lọ 5gam dùng được khoảng 1-2 lần. Hình xăm càng nhỏ thì số lần sử dụng kem càng nhiều và ngược lại hình xăm càng lớn thì số lần sử dụng càng ít. 

Vì vậy, nếu bạn muốn xin việc thuận lợi hay ra mắt suôn sẻ hãy lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo để sử dụng ngay hôm nay nhé. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi