Những cách che hình xăm trong ngày cưới
23/10/2018 2.240 views
Ngày trọng đại nhất cuộc đời sắp đến nên những hình xăm trên cơ thể khiến bạn dễ mất điểm trong mắt mọi người. Dưới đây là một số cách che hình xăm trong ngày cưới để bạn không còn lo lắng về vấn đề này nữa.
 
Che hình xăm trong ngày cưới
Cách che hình xăm trong ngày cưới

1. Chọn váy cưới che hình xăm

Đây là cách thuận tiện nhất để che đi những gì bạn không muốn lộ ra trong đó bao gồm cả hình xăm chính là cách chọn trang phục. Cách này phù hợp với những cô nàng xăm hình trên cánh tay, cổ và vai lựa chọn những chiếc váy cưới có tay, váy cổ cao hoặc khăn choàng là lựa chọn tối ưu nhất để che đi hình xăm. Nhược điểm của những loại váy này khá lỗi thời, không hiện đại và được ít cô dâu tán thành.

Nếu không muốn mặc váy cưới che hình xăm mà kiên quyết chọn kiểu hở vai thì các bạn hãy nghĩ cách che hình xăm hiệu quả nhé. Một số cô nàng 
có hình xăm sau gáy, lưng hoặc vai thì chọn kiểu tóc thả hay tóc xoăn uốn lượn bồng bềnh chính là lựa chọn thông minh che giấu hình xăm hiệu quả giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày trọng đại của mình.

2. Mẹo che hình xăm với trang điểm

Một cách đơn giản thường được cô dâu sử dụng chính là dùng mỹ phẩm trang điểm để che hình xăm. Nếu dùng kem nền bạn phải đánh một lớp kem dày mới che hết được hình xăm rồi mới đánh phấn phủ nhưng điểm hạn chế của mỹ phẩm là sẽ bị trôi khi gặp nước và ra mồ hôi nên hình xăm vẫn bị lộ.
 

Dụng cụ trang điểm che hình xăm
Một số dụng cụ trang điểm che hình xăm

Một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là bôi trước một lớp son đỏ lên để màu mực xăm mờ đi nhiều thì mới dùng kem che khuyết điểm. Khi dùng kem che khuyết điểm bạn nên đánh 2 lớp để có độ che phủ tốt nhất nên đánh một lớp cùng tông màu da và một lớp sáng màu. Sau đó bạn đánh thêm một lớp phấn phủ không màu giúp giữ lớp trang điểm bền màu. Tuy nhiên, cách này không dùng được cho những hình xăm kích thước lớn. 

Do đó, hiện nay có nhiều loại kem che hình xăm chuyên dụng với thành phần và cấu tạo đặc biệt có tác dụng che phủ mọi hình xăm từ nhỏ đến lớn, kể cả hình xăm đậm màu.

3. Dùng kem che hình xăm tạm thời 

Đây chính là cách che hình xăm tốt nhất so với 2 cách trên. Loại kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo đang rất được ưa chuộng trên thị trường với độ che phủ tốt, che được cả hình xăm lớn, hình đậm màu.

Kem che hình xăm trong ngày cưới

Kem che hình xăm Zip Tattoo - che phủ hoàn hảo hình xăm trong ngày cưới

Đặc biệt kem này không bị trôi khi rửa nước, không trôi nếu ra mồ hôi, che phủ được gần 20 tiếng nhưng lưu ý đừng quệt mạnh vào quần áo sẽ dễ bị trôi, cô dâu phải mặc váy cưới xong mới dùng kem che hình xăm. Vì thế, cô dâu dùng kem che xăm Zip Tattoo chính là lựa chọn tốt nhất để mặc bộ váy cưới yêu thích, tự tin sánh bước cùng người mình yêu. 

Các cô dâu có hình xăm hãy yên tâm lựa chọn ZIP TATTOO để làm bạn đồng hành trong ngày cưới trọng đại của đời mình nhé. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi