Những hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay
22/11/2018 13.156 views
Hình xăm nhỏ trên cổ tay là vị trí yêu thích của nhiều cô nàng cá tính đến nhẹ nhàng, rất đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt. Tham khảo ngay những hình xăm đẹp cho nữ ở cổ tay dưới đây nhé. 

Xăm hình bông hoa ở cổ tay

Những hình xăm nhỏ ở cổ tay không quá nổi bật, thu hút nhưng nó thể hiện sự kiêu hãnh, nét cá tính riêng của từng người. Vị trí cổ tay là vị trí dễ thấy nhất khi xăm hình nên khi xăm hình ở cổ tay, bạn có thể cho đối phương thấy nét đẹp tinh tế của bạn qua từng hình xăm mà không hề gây phản cảm.

Những mẫu hình xăm nhỏ ấn tượng trên cổ tay

Ở phần cổ tay, bạn có thể xăm được rất nhiều hình xăm, tùy sự yêu thích của bạn mà bạn có thể chọn lựa một hình xăm hợp lý. Cổ tay có diện tích nhỏ nên các bạn xăm những hình có kích thước nhỏ nhìn tương đối và rất đẹp mắt. 

Những hình xăm nhỏ hình bông hoa mẫu đơn, hoa hồng và các loại hoa khác cũng được các cô gái lựa chọn. 

 

Hình xăm hoa mẫu đơn ở cổ tay


Những hình xăm nhỏ theo phong thủy trên cổ tay như hình xăm các cung hoàng đạo của từng cô nàng nhìn rất bắt mắt và thu hút. Hoặc đơn giản chỉ là những ký tự hoặc chữ có ý nghĩa mà bạn cần lưu giữ. Dưới đây là top những hình xăm nhỏ bắt mắt dành cho các cô nàng thử xăm hình một lần trong đời. 
 

Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay

Một số mẫu hình xăm cổ tay đơn giản

Hình xăm biểu tượng ở cổ tay

Trên đây bài viết vừa tổng hợp những mẫu hình xăm nhỏ trên cổ tay đang được rất nhiều cô nàng ưa chuộng, rất hợp xu hướng xăm hình hiện nay. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi