Những lưu ý khi sử dụng kèm che hình xăm
22/01/2022 640 views
Kem che hình xăm cũng tương tự kem che khuyết điểm với mục đích mang lại cho bạn làn da hoàn hảo không tỳ vết. Tham khảo bài viết này của Zip Tattoo để bạn hiểu hơn về kem che hình xăm.

Kem che hình xăm có 2 tone màu che phủ được trên mọi màu da, có 2 màu trắng và ngăm. Tone trắng sẽ dành cho những bạn da trắng hồng đến trắng sáng, còn tone ngăm sẽ dành cho những bạn có màu da tối hơn từ trung bình đến ngăm đen. Nếu ai quá trắng thì khi dùng kem che xăm xong sẽ sử dụng lọ phấn phủ chỉnh tông màu sáng tối để tán sao cho giống màu da thật nhất và làm cho kem che nhanh khô hơn.
 

Kem che hình xăm che phủ trên mọi tone màu da

 

Kem che xăm Zip Tattoo có chất kem đặc nên chỉ bôi một lượng vừa đủ lên vùng da cần che hình xăm chứ đừng bôi tham sẽ bị gồ lên trông rất xấu. Sau đó, dùng chổi phấn tán đều ra sẽ có một lớp kem rất tự nhiên hoặc dùng tay tán đều ra.

Để che hình xăm có thời gian che phủ lên đến 20 tiếng các bạn cần rửa sạch và lau khô vùng da cần che hình xăm. Tiếp theo, hãy thoa nhẹ nhàng một lớp kem vừa đủ lên cùng da cần che đến khi phủ kín toàn bộ hình xăm thì thôi. Muốn có độ che phủ như thật thì ở các vùng da xung quanh cũng nên thoa thêm lớp kem mỏng để trung hòa màu da một cách tự nhiên. Bạn cũng lưu ý phủ phấn một cách nhẹ nhàng và tốt nhất nên dùng chổi trang điểm để lớp kem không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của kem che xăm là kết cấu kem đặc mà không lo bị trôi. Loại kem này không trôi khi rửa nước nhưng nếu quệt mạnh hoặc cọ sát vào quần áo cũng sẽ bị mờ lớp kem nên các bạn cần lưu ý để lớp kem bám trên da tốt nhất.

 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi