Sự thật về kem xóa xăm
29/02/2020 1.701 views
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lời quảng cáo hấp dẫn về kem xóa hình xăm mà không tốn kém chi phí cũng không để lại sẹo. Vậy sản phẩm này có tốt và xóa được hình xăm như quảng cáo hay không? Hãy cùng Zip Tattoo tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xăm hình là một hình thức ghi dấu những kỷ niệm hay đơn giản những hình ảnh bạn yêu thích bằng mực khắc sâu vào bề mặt da nên khi muốn xóa xăm sẽ không hề đơn giản. Khi xăm hình không chỉ là trên bề mặt mà nó còn khắc sâu vào da thịt nên muốn xóa xăm phải tác động sâu vào phần xăm đó. Xóa hình xăm là một kỹ thuật cần sự tác động vào sâu dưới da để phá vỡ các cấu trúc của các loại mực xăm. Các cách tẩy xăm thông thường không thể tác động và xóa hình xăm triệt để.

Các loại kem xóa xăm chứa nhiều hóa chất được bán với giá rẻ tràn lan trên thị trường

Nhiều bạn vì một vài lý do khác nhau mà lại sợ tốn tiền đến các thẩm mỹ viện để xóa hình xăm nên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại kem được quảng cáo có khả năng xóa hình xăm tức thời và vĩnh viễn. Hiệu quả thực tế của loại kem này như thế nào?

Những loại kem xóa hình xăm được rao bán thường được quảng cáo rất hấp dẫn và có giá cả dao động từ 200.000 đến 450.000 đồng/ hộp. Dạo qua mấy web bán kem xóa xăm thường có những dòng quảng cáo thu hút như kem xóa xăm sinh học có tác dụng làm mờ vết mực xăm trên da bằng cách tẩy đi lớp da chết trên bề mặt da. Các hợp chất xóa xăm sẽ thẩm thấu sâu vào da và hòa tan cả những phần mực khó tan nhất với cơ chế thay da. Chỉ vì tin mấy lời quảng cáo đó mà không chịu tìm hiểu kỹ về thành phần, công dụng mà nhiều người đã mua về sử dụng khiến vừa gây hại cho da mà còn mất tiền oan. 

Tác hại khi dùng kem xóa xăm không rõ nguồn gốc

Kem xóa xăm không an toàn


Sử dụng kem xóa xăm rẻ với thành phần chứa nhiều hóa chất độc hại sẽ bị để lại sẹo, thậm chí nguy hiểm hơn còn dẫ đến hoại tử da. Nhiều bạn chia sẻ vì không có tiền ra thẩm mỹ để xóa xăm với chi phí vài triệu có khi đến cả chục triệu nên nhiều bạn đã mua về sử dụng. Nhưng chỉ mới bôi được tầm 30 phút đã thấy nóng rát và khi kiểm tra mới thấy phần da vừa bôi bị ửng đỏ mà hình xăm vẫn không hề có dấu hiệu mờ đi. Theo hướng dẫn chỉ cần dùng đều đặn 1 tuần hình xăm sẽ mờ đi nhưng hình xăm vẫn như cũ mà da còn bị bỏng do hóa chất độc hại có trong kem xóa xăm.

Trong thành phần của kem xóa xăm chủ yếu chứa chất tẩy, axit chứ không phải thành phần tự nhiên như được giới thiệu nên khi sử dụng thời gian dài khiến da gặp các vấn đề như bị ăn mòn, bị tổn thương nhiễm trùng da mà không tránh khỏi cảm giác như bị bỏng da. Khi da bị tổn thương bạn không biết cách chăm sóc sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. 


Vì vậy, thay vì lựa chọn các loại kem xóa xăm giá rẻ không hề xóa được hình xăm, gây ảnh hưởng đến da và để lại sẹo thì các bạn hãy sử dụng kem che hình xăm tạm thời với thành phần 100% thiên nhiên không gây hại cho da, rất an toàn và lành tính khi dùng.

Loại kem của Zip Tattoo được Bộ y tế chứng nhận an toàn nên các bạn hoàn toàn yên tâm dùng trên da kể cả trên mặt. Với giá cả phù hợp chỉ với 270.000VNĐ các bạn đã sở hữu được một sản phẩm kem che hình xăm an toàn sử dụng được tối đa gần 20 tiếng. 


 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi