Sự thật về xoá hình xăm
10/08/2021 411 views

Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng hình xăm, do quyết định nóng vội hoặc theo thời gian các hình xăm trở nên lỗi thời và gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Có những người cần che hình xăm để xin việc, hay đám cưới đám hỏi, lao động xuất khẩu..

Một số người có suy nghĩ chủ quan nên đã tự thực hiện xóa xăm tại nhà mà không  nghĩ sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Các phương pháp thông thường hay được sử dụng như dùng nguyên liệu tự nhiên, các loại thuốc axit có tính tẩy cao, dùng đá mài… Mực xăm bám rất chắc vào da dù có tẩy mạnh cũng chỉ làm cho da bị trày xước, lỡ loét, dần sẽ đóng thành sẹo,...

Xoá xăm được sử dụng nhiều nhất là xoá xăm bằng laser hoặc đốt điện là phương pháp dùng tia laser phá vỡ các phân tử mực xăm. Một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da, phần mực còn trên bề mặt da bị chia nhỏ và với tác dụng của các phương pháp xóa xăm, các phần tử này bị vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.Có những người thường ham rẻ, đến những spa hay tiệm xăm không uy tín để xoá xăm, đồng thời người làm không có tay nghề dẫn đến biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, để lại sẹo lõm, sẹo lồi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia hay bác sĩ, thì bắt buộc người muốn xoá xăm phải vào bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện lớn để xoá xăm bằng công nghệ an toàn, và các bác sĩ được đào tào bài bản. Đặc biệt phải có giấy phép hoạt động sử dụng các máy móc xoá hình xăm.

Kem che hình xăm Zip Tattoo là một sản phẩm cứu cánh cho những người muốn che hình xăm tạm thời vào dịp nào đó cần che đi hình xăm. Không gây đau đớn, cũng không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chúng ta có thể che được hình xăm ưng ý.
 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi