Thực hư kem che hình xăm tạm thời có tốt không?
07/08/2019 2.407 views
Kem che hình xăm không giống như các loại kem che khuyết điểm thông thường mà chị em thường dùng khi trang điểm. Loại kem này có đặc tính mạnh hơn và với độ che phủ cao hơn nên khả năng bám trên da lâu hơn. Thực hư kem che hình xăm tạm thời có tốt không?

Kem che hình xăm tạm thời không chỉ có tác dụng che phủ hoàn toàn hình xăm mà nó còn che được tất cả các khuyết điểm trên cơ thể và cả trên mặt. Với cách sử dụng rất đơn giản không hề khó khăn, các bạn chỉ cần làm sạch vùng da xăm hình và lau khô. Sau đó bôi trực tiếp kem che lên đến khi đảm bảo che phủ hết hoàn toàn hình xăm là được. 


Kem che hình xăm tạm thời có tốt không

Kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo có khả năng che phủ tối đa 20 tiếng, sử dụng được trong nước và mồ hôi ra sẽ không bị trôi kem. Nhưng có lưu ý là khi sử dụng cần tránh va quệt mạnh và cọ sát vào quần áo hoặc đồ vật sẽ làm mờ kem và dính vào quần áo. 

Kem che hình xăm tạm thời có tốt không? Câu trả lời là có vì loại kem này che phủ được trên mọi màu da và mọi kích thước hình xăm. Với thành phần 100% thiên nhiên hoàn toàn lành tính nên rất an toàn cho da, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến hình xăm. 

Các bạn có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày mà không lo tác dụng phụ, khi không muốn che nữa hãy dùng tẩy trang hoặc xà bông tắm rửa sạch lớp kem che nhé. 

Loại kem che này rất phù hợp đối với những bạn chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc, đi khám sức khỏe, đi xuất khẩu lao động, đi gặp đối tác quan trọng, ra mắt nhà người yêu hoặc vợ (chồng) sắp cưới, khám tuyển quân sự... Tất cả những trường hợp này đều cần dùng kem che hình xăm tạm thời để che phủ hình xăm trong khoảng thời gian nhất định. 

Vì vậy, khi có nhu cầu cần mua kem che hình xăm tạm thời các bạn hoàn toàn yên tâm vì loại kem của Zip Tattoo đảm bảo đúng như những gì quảng cáo.

Kem che hình xăm tạm thời

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi