Tổng hợp những hình xăm ý nghĩa cho cung Bảo Bình
19/08/2019 3.154 views
Với ý tưởng lựa chọn hình xăm cung Bảo Bình - cung hoàng đạo của mình để làm nổi bật tính cách và phẩm chất. Nhưng ít người biết được cung Bảo Bình nên xăm gì hay cách lựa chọn hình xăm cho cung này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

ĐẶC ĐIỂM VỀ CUNG BẢO BÌNH

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong vòng tròn hoàng đạo có tên tiếng Anh là Aqurius. Những người có ngày sinh từ 21/1 - 19/2 thuộc cung Bảo Bình nên hình xăm cung này thuộc nguyên tố Khí.

Những người thuộc cung Bảo Bình đều là người phải trái rõ ràng, người thông thái và ứng xử mọi việc trắng đen, là những người sống lý tưởng và luôn hướng đến lợi ích chung. Tính cách của các thành viên Bảo Bình có thể chia thành 2 nhóm, một nhóm tập hợp những người sống nhút nhát, thích sự lặng lẽ yên bình. Nhóm còn lại là những người thích sự năng động, họ khá tự tin trước đám đông và đôi khi tỏ ra khá lập dị. Cho nên nhiều bạn chọn hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình để tăng sự tự tin, dũng cảm.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM CUNG BẢO BÌNH 

Biểu tượng cung Bảo Bình chính là hình ảnh 2 bình nước hoặc bình nước đầy, hay là hình ảnh người đàn ông đang cầm 2 bình nước trên tay với ý nghĩa 1 bình nước là sự sống và 1 bình là cái chết. Biểu tượng này tượng trưng cho sự tốt xấu, phải trái, trắng đen trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu không xăm biểu tượng cung Bảo Bình còn có hình xăm chữ Aquarius cũng rất đẹp có nghĩa là nước.

Ý nghĩa hình xăm cung Bảo Bình là biểu tượng của sự công bằng, phải trái, phân biệt rõ trắng đen trong cuộc sống. Hình xăm này truyền tải thông điệp tới mọi người hãy sống vì lợi ích chung và luôn vì cái đúng, cái tích cực trong cuộc sống. Những ai làm việc xấu, làm hại người khác chắc chắn sẽ bị nhận hậu quả thích đáng.

  • Đối với hình xăm Aquarius cho nam 

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

Các bạn nên chọn hình ảnh người đàn ông đang đổ bình nước. Hình xăm này vừa có ý nghĩa truyền đạt thông điệp về bài học trong cuộc sống tới mọi người, vừa thể hiện bản thân mình. Ngoài ra, các bạn Nam Bảo Bình cũng có thể xăm hình xăm ngôi sao, chòm sao hoặc hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình về chữ Mu trong chữ hình tượng Ai Cập cổ.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nam

  • Đối với hình xăm Aquarius cho nữ
Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ
 

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

Hình xăm Bảo Bình nữ mà các bạn nên chọn là các chủ đề về bình nước hoặc là hình tượng chữ Mu. Ngoài ra, hình xăm chòm sao Bảo Bình đẹp có kích thước nhỏ cũng là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ. Các bạn có thể kết hợp với hình xăm trái tim, ngôi sao, chữ nghệ thuật để hình xăm của mình đậm chất nghệ thuật và ý nghĩa hơn.

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

 

Hình xăm cung Bảo Bình cho nữ

Hình xăm cung Bảo Bình rất đa dạng và phong phú nên các bạn nam nữ có thể kết hợp thêm các họa tiết xăm hình nghệ thuật khác để hình xăm không còn đơn điệu. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi