Top những hình xăm "nhỏ xíu" dễ thương cho phái nữ
07/06/2022 466 views

Mỗi hình xăm mang mỗi ý nghĩa, nghệ thuật khác nhau. Có những bạn yêu thích những hình xăm nhỏ bởi vì thích sự tinh tế, nhẹ nhàng không quá cầu kỳ. Đôi khi lại kín đáo ít người chú ý đến vì bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình thấy.

Top những hình xăm nhỏ cute cho phái nữ

Hình xăm đôi cánh có ý nghĩa là mong ước bay cao bay xa hay sự tự do mà mỗi người luôn hướng đến. Nếu bạn đang cảm thấy mình bị ràng buộc hay tìm kiếm động lực để vượt qua những điều đang kìm hãm bản thân, hình xăm đôi cánh chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy lý tưởng. Cuộc sống vốn dĩ có vô số những rào cản, trở ngại khiến bạn mệt mỏi, hãy trao gửi vào hình xăm đôi cánh để bứt phá hơn trong tương lai.

Hay như những hình xăm về âm nhạc như có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật cũng như là cách bày tỏ tình yêu cuộc sống, tình yêu với gia đình.


 

Hình xăm hoa đẹp này trông rất tuyệt khi được thực hiện trên bàn tay hoặc phần xương quai xanh. Hình xăm hoa đào nhỏ sẽ rất thuần khiết  và thích hợp với làn da trắng.


 

Một số hình xăm thịnh hành được nhiều bạn trẻ đón nhận và yêu thích như: Hình xăm vòng tròn tay, hình xăm con thú, hình xăm bông hoa, hình xăm cặp đôi,… hết sức đáng yêu và cute cho nam giới lẫn nữ giới.

 
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi