Ý nghĩa về hình xăm loài hoa quyến rũ
14/08/2021 510 views

Xã hội hiện nay ngày càng có nhiều người yêu thích và tìm đến nghệ thuật xăm hình để thể hiện phong cách và cá tính riêng. Vì vậy, các nghệ sĩ xăm hình cũng đã sáng tạo ra vô số những hình xăm đẹp và ý nghĩa. Vậy đâu là hình xăm phù hợp nhất với bạn? Cùng Zip Tattoo tìm hiểu ý nghĩa hai loại hình xăm đẹp và ấn tượng nhé.

 Hình xăm bồ công anh

Nhiều cô gái chọn xăm hoa bồ công anh vì ý nghĩa hình xăm đẹp dịu dàng này mang lại. Loài hoa nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều loại hoa khác nhưng lại vô cùng mãnh liệt, kiêu hãnh. Ngoài ra, xăm hoa bồ công anh cũng được xem là điều ước may mắn, giống như khi bạn nhắm mắt và gửi ước mơ theo gió khi thổi một bông hoa bồ công anh.

 

 Hình xăm hoa hồng

Hoa hồng là một trong những hình xăm phổ biến nhất nhưng cũng mang nhiều ý nghĩa nhất. Mang ý nghĩa về vẻ đẹp về tình yêu, mỗi nền văn hóa hay mỗi màu sắc hoa hồng mà bạn lựa chọn khi xăm lại biểu trưng cho những điều khác nhau. Đó là sự cân bằng, niềm vui,  hay sự lãng mạn... Ngoài ra hình xăm hoa hồng còn mang ý nghĩa về 1 tình yêu trường tồn với năm tháng.

Trên là những hình xăm giúp các bạn tham khảo khi xăm về hai loài hoa này. Zip Tattoo mong các bạn sẽ chọn được hình xăm ưng ý.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi