Gợi ý những hình xăm mini cho cung Thiên Bình
21/12/2021 1.161 views

Thiên Bình là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 23/9 – 23/10. Đại diện bởi chòm sao thiên bình (tên tiếng anh là Libra). Biểu tượng đại diện cho cung Thiên Bình đó là cán cân – vật dụng tượng trưng cho sự công bằng và chính xác. Chính vì vậy nên những người thuộc chòm sao này luôn suy nghĩ mọi việc kĩ càng, cân đo đong đếm thấu đáo trước khi quyết định, giúp họ có những phán đoán và hành động chính xác hơn.

Thiên bình nổi tiếng là chòm sao toàn trai xinh gái đẹp. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có ngoại hình bắt mắt và thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài tỏa sáng của mình.

Đối với một hình xăm cung hoàng đạo như Thiên bình, bạn có thể xăm hình cán cân hay chòm sao thiên bình nhỏ xinh ở vị trí như cổ tay, cổ chân hoặc ngực hay vai,..

Thiên Bình thuộc nhóm Không khí nên họ ưa chuộng hòa bình, thích sự gần gũi, hòa đồng, có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận. Tâm hồn của họ cũng rất lạng mạn, thích được quan tâm, chiều chuộng. Ý nghĩa của hình xăm thiên bình thể hiện mong muốn về công lý và sự công bằng.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi