Hậu quả gì khi xoá hình xăm
21/08/2021 678 views
Xăm hình đang trở thành xu hướng để các bạn trẻ thể hiện cá tính riêng của bản thân. Mỗi hình xăm thể hiện một ý nghĩa riêng và tiêu biểu cho sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp hình xăm không được chào đón làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nên nhiều bạn lựa chọn xóa xăm. Nhưng không phải cứ xóa là hết xăm và không để lại sẹo

Việc tạo ra một hình xăm rất đơn giản nhưng để xóa đi hình xăm đó thì không hề đơn giản mất khá nhiều thời gian và tốn chi phí. Xóa xăm không chỉ đơn giản làm mất hình xăm trên da mà còn phải đảm bảo không để lại sẹo hoặc không ảnh hưởng đến cấu trúc làn da.

Nhiều người tiếc tiền còn lựa chọn phương pháp tự xóa xăm tại nhà bằng các loại kem giá rẻ chứa nhiều axit gây ra những hậu quả nguy hại cho da. Mực xăm bám rất chắc vào da dù có tẩy mạnh cũng chỉ làm cho da bị trày xước, lỡ loét và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nếu không cẩn thận bị nhiễm trùng.

 

Trong quá trình xăm, người ta phải dùng dị vật đâm vào da, phá hủy lá chắn bao bọc, bảo vệ cơ thể. Do đó, nhiễm khuẩn da là chuyện rất dễ mắc phải. Mực xăm cũng là một loại hóa mỹ phẩm, chất màu trong mực xăm phải an toàn cho sức khỏe và không gây kích ứng với làn da. Xăm phải được thực hiện xuyên qua da, vì thế có thể mang đến nhiều hiểm họa tiềm tàng cho sức khỏe của bạn sau này.

 

Hiện nay, các cơ sở y tế và thẩm mỹ thường xuyên tiếp nhận nhiều thanh niên, đa số là người chuẩn bị lập gia đình hay tìm việc làm, muốn xóa đi những hình ảnh mà họ đã xăm trong lúc cao hứng nhất thời. Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng có thể xóa hết được. Có người từng tự hào về con đại bàng tung cánh ở bụng, ở lưng, nay muốn xóa cấp tốc để làm hồ sơ xuất khẩu lao động hay đi làm việc ở cơ quan nhà nước nhưng việc xóa bỏ các hình xăm quá lớn là không thể cho dù họ sẵn sàng chấp nhận đau đớn và tốn kém để trở lại sắc vóc ban đầu.

Vậy câu hỏi đưa ra ở đây là thay vì xoá xăm thì nên dùng kem che xăm tạm thời hay không thì với kem che xăm Zip Tattoo thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đấy

 

 
Để không phải lo về những hậu quả do việc xóa xăm để lại như vậy, hiện này có rất nhiều loại kem che xăm trên thị trường được rao bán nhưng có lẽ Kem Che Hình Xăm Zip Tattoolà thứ không thể thiếu dành cho những bạn muốn che đi hình xăm của mình!
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi