Hình xăm có ảnh hưởng tới việc đi du học không?
29/06/2022 542 views

Xã hội trướcđây, khi nhắc tới hình xăm, mọi người thường có thái độ dị nghị, xăm soi, cho rằng không đàng hoàng, tử tế. Còn với xã hội hiện nay, sở hữu một hình xăm đã không còn xa lạ, xu thế phát triển, mọi người đã không quá khắt khe đối với những hình xăm nghê thuật. Xăm hình được xem là trào lưu nghệ thuật của giới trẻ, với những người đam mê thể hiện cá tính.

Đối với các bạn trẻ, các bạn lứa tuổi học sinh sinh viên vẫn có nỗi băn khoăn rằng xăm hình có được đi du học hay được trường cho phép không, cũng như sợ nước đó cho chấp nhận sinh viên có hình xăm hay không?Nếu bạn có ý định muốn đi du học hay làm việc ở các nước lớn hơn. Bạn sẽ phải đối mặt với việc vô cùng khó khăn là xin visa đi nước ngoài. Thông thường khi xin visa cũng rất tối kị với vấn đề này, đối với những hình xăm nhỏ và không lộ, bạn vẫn có thể xin được visa.

Vậy có hình xăm thì làm thế nào để đi du học? 

  • Lựa chọn trang phục quần áo che hình xăm

Một trong những cách dễ dàng nhất là có thể mặc quần,áo dài tay để che lấp các hình xăm. Đối với các hình xăm ở bắp tay, bắp đùi hay trong cơ thể, chỉ cần mặc quần áo kín đáo sẽ che được hình xăm. Đây là cách tạm thời có thể che giấu được hình xăm tiện nhất để có thể đi làm và đi học

  • Xóa hình xăm trược khi đi du học

Xóa hình xăm là phương pháp cho những bạn đi du học tại những đất nước khắt khe hơn. Tuy nhiên, phương pháp này khá là mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn cần xóa ít nhất 3 lần bằng laser ánh sáng và để vết thương lành. Bạn cần chọn một địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện, bệnh viện,.. với những máy móc hiện đại và bác sĩ xóa xăm có bằng cấp và tay nghề cao. Không nên xóa xăm tại cơ sở xóa xăm không chuyên nghiệp sẽ khiến vết thương để lại sẹo hay nhiễm trùng, chảy máu,..

  • Dùng kem che hình xăm

Khi mà 2 phương pháp trên không tối ưu và mất quá nhiều công sức thì phương pháp che hình xăm bằng kem che sẽ tiện lợi, nhẹ nhàng và vẫn giữ được hình xăm. Ngoài những hình xăm kín có thể lấy quần áo che thì phương pháp này có thể giấu đi hình ở vị trí ngoài như cổ tay, cánh tay, chân, hay vùng gáy. Kem che hình xăm sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc che phủ với các tone phù hợp từ da trắng đến da ngăm, đặc biệt kem che xăm còn sử dụng được cả trong nước hay ra mồ hôi. Với độ che phủ cao, bạn nên tránh va quệt, cọ xát thì kem sẽ giữ được lâu hơn lên đến gần cả ngày.

 
Bạn có thể tham khảo thêm về 3 cách ZIP TATTOO đưa ra, chúc bạn tìm được phương pháp ưng ý cho mình.

 Tham khảo kem che xăm ZIP TATTOO tại web: https://kemchehinhxam.com.vn/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi