Hình xăm có xóa vĩnh viễn được không
21/05/2022 618 views
Hình xăm được xem là cách để giới trẻ thể hiện cá tính và dấu ấn riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do yêu cầu của công việc hoặc trường hợp đặc biệt mà bạn cần phải xóa xăm. Khi xăm hình màu mực sẽ tồn tại dưới da người xăm vĩnh viễn. Mực xăm luôn rất bền màu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho việc xóa xăm trở nên rất khó khăn. So với việc xăm hình thì xóa xăm còn gây đau đớn và phức tạp hơn rất nhiều lần.
Xóa hình xăm là một thủ thuật được thực hiện để xóa hình xăm không mong muốn hoặc hình xăm hỏng đã phai màu. Cách phổ biến được sử dụng để xóa hình xăm là xóa xăm bằng laser.Xóa xăm bằng laser là phương pháp loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu mực xăm bằng laser(laze).

Khi muốn xóa xăm cần những yếu tố quan trọng như địa chỉ xóa xăm uy tín, có giấy phép hoạt động được cấp từ SYT. Địa chỉ xóa xăm có máy móc, trang bị hiện đại, sạch sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện quảng cáo về dịch vụ xóa xăm bằng cách thổi phồng quảng cáo về dịch vụ " xóa xăm không đau" hay " xóa một lần là hết hình xăm" để khách hàng tin tưởng những với thủ thuật xóa hình xăm đều cần xóa ít nhất 3-5 lần mới sạch hoàn toàn, chưa kể những đau đớn cũng như để lại sẹo, vết thương,.
Yếu tố quan trong tiếp theo là người bác sĩ có chuyên môn hay kĩ thuật viên trực tiếp tư vấn và xóa xăm cho khách hàng phải đảm bảo là người có trình độ chuyên môn, có uy tín, có đào tạo kinh nghiệm bài bản. Không nên xóa xăm bởi học học viên mới vào nghề, các kĩ thuật viên non nớt, họ sẽ thiếu kinh nghiệm khi gặp các trường hợp khó và không biết cách xử lý.
Hình xăm sau khi xóa có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc sau khi thực hiện. Việc dùng tia laser có thể gây ra những vết thương hở, nếu khách hàng không chăm sóc, khiêng khem đúng cách sau khi xóa xăm vĩnh viễn thì sẽ gây viêm nhiễm hay để lại sẹo.

 

Ưu điểm khi xóa xăm bằng laser

  • Xóa xăm không để lại sẹo, ảnh hưởng sắc tố vùng da khác
  • Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng
  • Ít tác dụng phụ,tỷ lệ thành công cao
  • Xóa hình xăm màu vĩnh viễn
Hy vọng những chia sẻ trên, Zip Tattoo có thể cho bạn cái nhìn bao quát hơn về xăm hình xăm.

Tham khảo sản phẩm kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo tại: https://kemchehinhxam.com.vn/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi