Hình xăm đẹp cho nam ở vai
14/05/2018 5.339 views
Nhiều bạn nam yêu thích nghệ thuật xăm hình nhưng vì tính chất công việc không muốn xăm ở chỗ quá lộ liễu sẽ gây phản cảm nên hình xăm ở vai sẽ mang đến cho nam giới một cảm nhận mới lạ. Tham khảo các hình xăm đẹp cho nam ở vai qua bài viết này nhé.

Bên cạnh các vị trí phổ biến như tay, chân, ngực, lưng thì vai là bộ phận trên cơ thể được rất nhiều người con trai lựa chọn xăm. Đây được đánh giá là vị trí đẹp để lộ hình xăm không quá phản cảm mà vẫn gây được ấn tượng đặc biệt. Hình xăm đẹp cho nam ở vai có vô số hình xăm đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn như xăm hình rồng, xăm cá chép, xăm hình hoa văn, xăm hình con vật…

Hình xăm biểu tượng ý nghĩa ở vai cho nam

Hình xăm biểu tượng ý nghĩa ở vai cho nam

Tuy nhiên, dù xăm hình nào bạn cũng muốn nó chứa đựng ý nghĩa riêng và có một dấu ấn đặc biệt. Hình xăm ở vai cho nam vừa không quá lộ liễu lại còn thể hiện được nét cá tính riêng của bản thân. Với những bạn trẻ cá tính thích xăm hình nhưng lại không muốn quá nổi bật thì xăm trên vai là thích hợp nhất.
 

Hình xăm lông vũ với cánh chim bay

Hình xăm biểu tượng đẹp ở vai cho nam 

Phái mạnh thường mặc áo phông, áo sơ mi chỉ khi mặc áo sát nách mới lộ hình xăm nên xăm ở vị trí này sẽ khéo léo che đi một cách hiệu quả, còn khi đi chơi hoặc hoạt động thể thao sẽ làm hình xăm lộ ra một cách ấn tượng. Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân trước khi xăm hình, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẫu hình xăm nhỏ ở vai đẹp đang thịnh hành hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.
 

Hình xăm mỏ neo và cánh thiên thần

Hình xăm cánh thiên thần và mỏ neo
 

Mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, giới trẻ thường xăm các từ, câu chữ đáng nhờ. Cho nên dù xăm gì lên thì hình xăm ở vai cho nam vẫn luôn được giới trẻ đón nhận rất nhiều.

Vì thế, ưu điểm hình xăm đẹp cho nam ở vai khiến người xung quanh luôn dành cho bạn cái nhìn thiện cảm mà vẫn hàm chứa nhiều ý nghĩa bên trong.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi