Kem che hình xăm có thể che cho mọi mầu da không ?
23/10/2018 3.870 views
Kem che hình xăm ZIP TATTOO với thành phần 100% thiên nhiên, an toàn và hoàn toàn lành tính nhưng nếu muốn sử dụng có độ che phủ hoàn hảo nhất hãy tham khảo kem che hình xăm có che phủ được mọi màu da không nhé. 

Xăm hình là một nghệ thuật thể hiện cá tính của những bạn trẻ và cá những đối tượng khác đều yêu thích những hình xăm từ nhỏ đến lớn, nhìn rất bắt mắt. Nhưng vào một số dịp quan trọng mà hình xăm không được chào đón như đi phỏng vấn xin việc, phỏng vấn chuẩn bị đi nước ngoài, cưới hỏi, sự kiện có người lãnh đạo lớn tuổi... hoặc một số bối cảnh khác đều không lộ được hình xăm.

Giải pháp được nhiều người chọn khi đó là sử dụng kem che hình xăm tạm thời ZIP TATTOO - che phủ hình xăm hoàn hảo, nếu nhìn thoáng qua vùng da đó như chưa từng xăm hình. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khi đó là có những người có màu da đen hoặc trắng, ngăm đen hoặc hơi trắng nếu sử dụng chung một tone màu kem che sẽ không phù hợp lắm. 

Vậy kem che hình xăm Zip Tattoo có che phủ được trên mọi màu da không? 


Thấu hiểu được những lo lắng của người dùng kem che sợ che kem xong vẫn bị lộ kem nên ZIP TATTOO đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường hai tone màu kem che hình xăm đáp ứng nhu cầu của đa số mọi người. 

- Tone sáng: màu kem này thích hợp cho những người nào có làn da trắng, trắng hồng. 

 
Kem ZIP TATTOO màu sáng

- Tone trung tính: màu kem này phù hợp cho những người có làn da từ hơi trắng đến ngăm đen. 

Kem Zip Tattoo màu trung tính

Vì vậy, hãy tự tin sử dụng sản phẩm kem che hình xăm ZIP TATTOO để che phủ trên mọi màu da, hoàn hảo nhất nhé.   
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi