Kem che hình xăm khác với kem che khuyết điểm như thế nào
22/03/2024 729 views
Các bạn đang tìm một loại kem che khuyết điểm để che hình xăm có độ che phủ cao, hợp tone với khuôn mặt hay làn da mà chưa biết phải tham khảo loại kem nào, hãng nào tốt nhất. Vậy cùng ZIP TATTOO tìm hiểu bài viết dưới đây để phan biệt rõ công dụng của từng loại kem che.
 Hiện này hầu hết mọi ngườicũng sẽ nghe qua công dụng của kem che khuyết điểm trong makeup nhưng kem che khuyết điểm có thực sự che được hình xăm hay không thì cau hỏi này vẫn còn bị bỏ ngỏ? vậy kem che khuyết điểm khác kem che hình xăm chuyên dụng ở chỗ nào?
  • KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM
Kem che khuyết điểm là một loại mỹ phẩm được dùng trong quá trình make up. Kem che khuyết điểm cũng tương tự như kem nền nhưng dày hơn, đậm đặc hơn và có độ che phủ tốt hơn.
Sử dụng Kem che khuyết điểm chính là chìa khóa để giúp chị em có được lớp makeup hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp bạn che đi những khiếm khuyết trên gương mặt như quầng thâm, nám, tàn nhang, sẹo, lỗ chân lông to, da không đều màu... Kem che khuyết điểm có dạng lỏng, sáp, kem, thỏi,.. có tác dụng dùng để makeup khuôn mặt.
VD những hãng kem che khuyết điểm nổi tiếng: Maybellin, Dermacol, The Saem,..  • KEM CHE HÌNH XĂM CHUYÊN DỤNG
​Kem che hình xăm nó được biết đến như một loại kem che khuyết điểm dạng level up, có khả năng che phủ cao giúp bạn đi những hình xăm một cách hiệu quả.
Kết cấu kem đặc, bám lâu trên da nên độ che phủ cao hơn kem che khuyết điểm nên sẽ che được hình xăm. Kem ẩm nhẹ, dày nên phù hợp che hình xăm trên cơ thể mà không sợ nổi mụn. Kem che hình xăm được cho rằng che phủ vết thâm, sẹo tại chân tay rất tốt.
VD: Kem che hình xăm zip tattoo, Tatto cover,..

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA 2 LOẠI KEM
Kem che khuyết điểm có chất kem lỏng nhẹ nên thường được dùng cho da mặt  và không thể dùng cho cơ thể, tay chân vì độ bám dính không tốt. Kem che hình xăm có chất kem dày đặc bám lâu nên có thể dùng cho che hình xăm, thâm sẹo trên cơ thể. nếu như dùng cho khuôn mặt có thể kem che hình xăm sẽ hơi khô vì chất kem dày, và bí sẽ gây nổi mụn trên mặt.
 
ĐỊA CHỈ MUA KEM CHE HÌNH XĂM TRỰC TIẾP

Tại Hà Nội: 149 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy

Tại Hồ Chí Minh: 51 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q.3

MUA HÀNG ONLINE

ZIP TATTOO có hình thức giao hàng tận nơi mới thu tiền - miễn phí ship với đơn hàng trên 500k.

Đơn hàng dưới 500k + Ship 30k trên toàn quốc

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi