Kem che hình xăm Zip Tatto đã được chứng nhận an toàn bởi SỞ Y TẾ HÀ NỘI
05/11/2019 1.420 views
Ngày 13 tháng 9 năm 2019 Kem che hình xăm ZIP TATTOO chính thức được sở Y TẾ HÀ NỘI cấp GIẤY CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG.

Số công bố: 5319/19/CBMP-HN

THÔNG TIN VỀ KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATTOO

Kem che xăm Zip Tattoo có thành phần 100% thiên nhiên gồm dầu quả bơ, dầu jojoba, dầu castor, sáp đậu nành, bơ cacao, mỡ cừu, collagen mía đường, chất bảo quản hữu cơ Pe 9010 hoàn toàn lành tính, an toàn cho làn da khi sử dụng không gây kích ứng.
 

Thành phần kem che hình xăm Zip Tattoo

Kem che xăm Zip Tattoo có thể che phủ lên đến gần 20 tiếng, cam kết chống nước, chống mồ hôi nên bạn thoải mái hoạt động không lo trôi. Đặc biệt, kem che được cả mảng da lớn với kết cấu kem săn chắc không lo bị trôi. Kem có 2 tone màu phù hợp với mọi loại da và đảm bảo che phủ tuyệt đối, không trôi và rất khó phân biệt màu kem với màu da nếu không nhìn sát mắt.

KEM CHE HÌNH XĂM ZIP TATTOO ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN CỦA BỘ Y TẾ

Không phải loại kem che hình xăm nào được bán trên thị trường cũng đều được Bộ Y Tế công nhận sản phẩm an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đa phần các loại kem che có giá rẻ đều là hàng giả, hàng kém chất lượng được gắn mác nước ngoài hoặc những loại sản xuất trong nước thì không có xuất xứ. Tác hại nghiêm trọng nếu người nào da nhạy cảm sẽ bị kích ứng ngay từ lần đầu sử dụng hoặc nếu dùng thời gian dài da sẽ bị nổi mụn nhọt, mụn nước và phồng rồm lên ngay.

Hãy lựa chọn kem che hình xăm ZIP TATTOO đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận an toàn đảm bảo lành tính, không gây kích ứng da và các bạn có thể yên tâm sử dụng thường xuyên mà không lo gây hại cho da hay ảnh hưởng đến hình xăm. 
 

Công bố kem che hình xăm Zip Tattoo

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi