Khả năng kháng nước của kem che hình xăm Zip Tattoo
22/01/2022 453 views
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem che hình xăm nhưng không phải loại nào cũng tốt và đáp ứng được tất cả yêu cầu che phủ của người dùng. Do hoàn cảnh công việc, bạn phải đi phỏng vấn xin việc hay tham gia những sự kiện có người lớn tuổi nơi mà hình xăm không được chào đón. Giải pháp được lựa chọn khi đó là sử dụng kem che hình xăm tạm thời. Vậy kem che hình xăm nhà ZipTattoo có kháng nước không?

Kem che hình xăm có chống nước được không? 

Ưu điểm của kem che xăm là che được cả mảng da lớn với kết cấu kem săn chắc mà không lo bị trôi. Kem che hình xăm có tone màu che phủ được trên mọi màu da nhưng phù hợp với người có làn da ngăm đen nhìn lớp kem sẽ tương đồng với màu da nhất. Nếu ai quá trắng thì khi dùng kem che xăm xong sẽ sử dụng lọ phấn phủ chỉnh tông màu sáng tối để tán sao cho giống màu da thật nhất và làm cho kem che nhanh khô hơn.
Kem che xăm ZIPTATTOO có khả năng chống nước và mồ hôi thoải mái nhưng nên tránh va quệt mạnh vào vết kem, loại kem này rất phù hợp với những người thích bơi lội, phải hoạt động dưới nước thời gian dài. 

>>> Tham khảo thông tin sản phẩm tại: https://kemchehinhxam.com.vn/

Kem che hình xăm ZIP TATTOO 100% thiên nhiên đảm bảo che phủ tốt rất lành tính và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Với tác dụng chống nước tuyệt và thời gian che phủ lên đến gần 20 tiếng đảm bảo bạn sẽ yên tâm hoạt động mà không lo kem bị trôi. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi