Làm thế nào để có một hình xăm cá chép kín tay đẹp mắt
29/05/2018 3.911 views
Trong nghệ thuật xăm hình có thể nói hình xăm cá chép là một trong những hình xăm được lựa chọn nhiều nhất và được yêu thích nhất. Nhưng làm thế nào để có một hình xăm cá chép kín tay đẹp mắt, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hình xăm cá chép kín tay
Hình xăm cá chép kín tay

Hình xăm cá chép được nhiều người chọn xăm không phải chỉ có những đường nét độc đáo, kỳ công mà còn ẩn chứa những ý nghĩa tượng trưng sâu sắc. Do đó, bất kỳ đối tượng nào, dù độ tuổi khác nhau đều có xu hướng chọn loại hình xăm này.

Cách để có một hình xăm cá chép kín đẹp mắt

Hình xăm cá chép nếu xăm kín tay là hình xăm khó thực hiện do có độ khó phức tạ đòi hỏi thợ xăm hình phải có kỹ thuật cao do có nhiều chi tiết nhỏ mà không phải bất cứ người thợ xăm nào cũng có thể thực hiện được. Để có một hình xăm cá chép đẹp mắt ấn tượng không phải chỉ cần chuẩn bị dụng cụ đầy đủ mà cần phải phối mực hài hòa bắt mắt về màu sắc và thiết kế hình xăm khéo léo, mềm mại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sở thích giống nhau nên tùy vào yêu cầu của từng người mà hình cá chép được xăm theo những phong cách khác nhau.
 

xăm cá chép
Hình xăm cá chép đẹp mắt

Cho nên, để có hình xăm cá chép kín tay nhìn hài hòa thì người thợ phải đảm bảo tiến hành chuyên nghiệp theo từng bước trong quy trình. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng, thợ xăm sẽ phác họa hình xăm tại vị trí cần xăm bằng bút. Đây là bước ban đầu nhưng cần hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, bởi đây là bước quyết định lớn tới tính thẩm mỹ của hình xăm cá chép.

Sau khi phác thảo hình xăm xong người thợ tiến hành xăm bằng máy theo từng đường nét có sẵn và kết hợp màu mực để tạo tổng thể hài hòa ấn tượng nhất là rất quan trọng đến tính thẩm mỹ về sau của hình xăm. Với những đặc điểm này hình xăm cá chép chính là hình xăm công phu nhất mà giới xăm hình đánh giá.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi