Mua kem che hình xăm ở Bình Dương nhanh nhất
16/11/2018 3.744 views
Bạn có hình xăm nhưng bạn chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc, ra mắt gia đình người yêu, phỏng vấn đi nước ngoài nên không được chấp nhận. Đừng lo đã có kem che hình xăm tạm thời của ZIP TATTOO giải quyết giúp bạn những khó khăn này. Cách mua kem che hình xăm ở Bình Dương nhanh nhất được bật mý ngay dưới đây. 

Nếu bạn có thời gian và muốn test thử trực tiếp sản phẩm trước khi mua hãy đến 117 Lê Thị Riêng, quận 1, TPHCM để thử màu kem che phù hợp với màu da trước khi mua. Do đó, ZIP TATTOO hướng dẫn các bạn hai cách mua hàng tại Bình Dương nhanh nhất cho bạn chọn lựa.
 

Cửa hàng Zip Tattoo tại TP.HCM

  • Chuyển COD qua GHTK (giao hàng tiết kiệm): phí ship đến Bình Dương dao động từ 30 - 40k tùy vào từng địa điểm và sau 1 - 2 ngày sẽ nhận được hàng.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển này các bạn sẽ được giao hàng tận nhà và nhận hàng mới thanh toán tiền.

  • Nhận hàng ngay trong ngày

Nếu bạn đang cần rất gấp muốn nhận hàng trong ngày, shop sẽ gửi hàng cho bạn qua ô tô, bạn sẽ ra nhận hàng tại địa chỉ gần mới nơi ở của bạn nhất.

Điều kiện để nhận hàng trong ngày: khách cần chuyển khoản trước qua số tài khoản dưới đây hoặc mua thẻ điện thoại gửi đến số 0912.997.088 hoặc 0982.808.864

STK: 0541000209784

Tên TK: Nguyễn Thị Lan Hương

Ngân hàng: TMCP ngoai thuong Viet nam (VietcomBank)

Chi nhánh: Chương Dương - Hà Nội

Lưu ý khi chuyển khoản quý khách nhớ ghi nội dung đầy đủ để shop chuyển hàng nhanh nhất sau khi nhận được tiền vào tài khoản.

Vì vậy, nếu bạn đang cần mua kem che hình xăm Zip Tattoo nhanh nhất tại Bình Dương hãy tham khảo một trong hai cách vận chuyển trên nhé.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi