Nếu muốn đi xuất khẩu lao động Nhật thì đừng có xăm mình... !
16/08/2018 2.356 views
Nhiều người trượt phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ vì lý do đơn giản chính là có hình xăm trên cơ thể. Do đó, nếu muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đừng xăm hình...!

Hình xăm quá lớn đừng mong đi lao động ở Nhật 

Mặc dù tại Việt Nam và cả Nhật Bản trong luật lao động không hề ghi có hình xăm sẽ không được đi làm. Nhưng hình xăm dường như là điều tối kỵ và sẽ bị trượt phỏng vấn ngay lập tức đổi với những đơn vị tuyển dụng lao động tại Nhật Bản. 

Đây cũng là lý do dễ hiểu do văn hóa các nước Á Đông trong đó có Nhật Bản và nước ta đều còn khá khắt khe đối với những người có hình xăm trên cơ thể kể cả hình xăm nhỏ, chứ đừng nói đến hình xăm lớn kín tay, kín lưng, kín chân... càng khó được chấp nhận. 

Trong quá trình tuyển chọn người lao động các doanh nghiệp tuyển dụng tại Việt Nam rất cẩn thận đối với những ứng viên và đương nhiên những người xăm hình họ cho là không phù hợp nên sẽ bị loại. Bởi vì họ sợ mất uy tín với các đối tác Nhật Bản là những nhà tuyến dụng lao động rất khắt khe. 

Liệu cơ hội có đến với những người có hình xăm trên cơ thể không?

Nếu bạn xăm hình xăm ở vị trí kín một số nhà tuyển dụng cũng chấp nhận nhưng nếu xăm ở vị trí dễ nhìn thấy thì bạn sẽ không đủ điều kiện để lao động Nhật Bản. Nhưng bạn lại không hề muốn chọn phương án "xóa xăm" vì sẽ để lại sẹo nếu bạn xăm hình lớn và xóa xăm cũng cần cân nhắc nhiều vấn đề. 

Kem che hình xăm Zip Tattoo

Giải pháp hoàn hảo cho những bạn có hình xăm khi muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật chính là sử dụng kem che hình xăm tạm thời ZIP TATTOO đảm bảo che phủ hoàn toàn hình xăm mà các nhà tuyển dụng không biết được bạn đã từng xăm hình. 

 

 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi