Những điều cần biết trước khi xăm hình
23/03/2018 1.547 views
Xăm hình là nghệ thuật làm đẹp hiện đang rất được ưa chuộng nhưng trước khi xăm cũng cần tìm hiểu các vấn đề liên quan để tránh tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, hãy tìm hiểu những điều cần biết trước khi xăm hình dưới đây và nắm vững để bạn hoàn toàn yên tâm với hình xăm của mình.
 
Những điều cần biết trước khi xăm hình
Những điều cần biết trước khi xăm hình 

Những điều cần biết khi xăm hình

Muốn xăm hình bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng do xăm lên da là sẽ đau kể cả có thuốc tê. Khi xăm còn cần chọn khoảng thời gian thích hợp trong năm để hình xăm tránh bị ảnh hưởng nhiều bởi gió, nắng, bụi bẩn và ánh nắng mặt trời… Do xăm hình là tác động lên da nên độ đẹp của hình xăm cũng phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố bên ngoài. Vì thế, trước khi xăm bạn nên chọn thời gian và hạn chế các hoạt động của bản thân để hình xăm được hoàn thiện tốt nhất.

Tiếp theo, bạn cần lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín chuyên dùng các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho nghệ thuật xăm hình và đảm bảo sử dụng mực xăm tốt nhất để không bị mờ theo thời gian. Đương nhiên, khi chọn địa chỉ tốt như vậy thì giá xăm hình cũng sẽ cao hơn chỗ khác nhưng độ an toàn của bạn được đảm bảo và chất lượng hình xăm tốt nhất.

Bạn nên biết với một địa chỉ xăm hình uy tín được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu về xăm hình bạn sẽ được tư vấn xem nên xăm hình gì, xăm ở đâu… Do đó, chọn người thợ xăm lành nghề cũng giảm được tối đa những rủi ro liên quan đến sức khỏe cho bạn và bảo đảm được độ sắc nét để có hình xăm chuẩn nhất. Điều này rất quan trọng bởi vẻ đẹp hình xăm sẽ theo bạn vĩnh viễn nên bạn cần tham khảo lời khuyên của nhiều người và tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới chọn địa chỉ để xăm.

Khi đã chọn được địa chỉ xăm uy tín rồi các bạn hãy bắt đầu chọn hình xăm trong vô số các mẫu khác nhau. Đây là hình thức làm đẹp lưu lại vĩnh viễn trên cơ thể nên vấn đề chọn hình xăm bạn cần nghiêm túc lựa chọn hình phù hợp để làm sao sau này không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình. Xăm hình rất đẹp nếu bạn chọn hình phù hợp không quá phản cảm sẽ được mọi người nhìn với ánh mắt khác.

Cuối cùng, việc bạn cần làm là chọn vị trí hình xăm phù hợp và cũng nên lưu ý đến yếu tố phong thủy một chút vì những vị trí nhạy cảm như ngực, đùi, bụng, vùng kín chỗ tam giác… đều là những nơi ảnh hưởng đến tình duyên, tiền tài và sự may mắn của bạn. Cho nên cần hết sức thận trọng khi xăm hình chỗ này.
 

Chọn vị trí xăm phù hợp
Chọn vị trí xăm phù hợp 

Các vị trí xăm như cổ, cánh tay, cổ tay, lưng eo… mỗi phần đều làm bật lên cá tính của bạn chứ không phải hình dạng xăm quyết định.

Lưu ý trước khi xăm hình

Xăm hình là quá trình dài chắc chắn sẽ gây đau đớn và cần thuốc tê nên bạn tuyệt đối không nhịn đói, không dùng bất cứ chất kích thích nào trước khi xăm hình. Thợ xăm khuyên nào dùng những chất này sẽ gây mất nước trong quá trình xăm và gây cản trở, kéo dài thời gian hơn.
 

Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích trước khi xăm hình
Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích trước khi xăm hình

Không nên gây mê trước khi xăm vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người xăm và không có trang thiết bị y tế hỗ trợ nếu phản ứng thuốc sẽ rất nguy hiểm.

Vì thế, xăm hình vừa và phương pháp làm đẹp nhưng nó cũng mang ý nghĩa đánh dấu quan trọng trên cơ thể bạn suốt đời, bởi vậy hãy lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp và tuân thủ tiêu chí xăm hình bên trên để bạn luôn tự tin và xinh đẹp với hình xăm của mình nhé.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi