Những típ che phủ hoàn toàn hình xăm
23/08/2022 448 views
Bạn muốn che hình xăm trong một số sự kiện quan trọng chứ không muốn xóa đi sẽ gây đau và còn để lại sẹo. Chỉ bằng những đồ trang điểm hàng ngày của bạn cộng với một chút tinh tế khéo léo là bạn có thể che hình xăm hoàn hảo.
Hình xăm được ví như thứ đồ trang sức mãi mãi trên da thể hiện nét cá tính riêng biệt hay lưu giữ những kỷ niệm nào đó đã qua. Tuy nhiên, tùy từng hoàn cảnh khác nhau mà bạn cần che đi hình xăm tạm thời. Hãy cùng ZIP TATTOO  tham khảo những típ che xăm hiệu quả qua bài viết này nhé.
 
 
  • Cách 1: che hình xăm lớn có màu và hình xăm nổi cộm lên

Những hình xăm này che phủ khó hơn những hình nhỏ do diện tích lớn nên các bạn cần thực hiện đủ các bước để có độ che phủ hoàn hảo như chưa hề xăm hình.

Đầu tiên, hãy rửa sạch vùng da cần che hình xăm. Sau đó, hãy thoa một lớp kem nền, kem che khuyết điểm và kem dưỡng lên vùng da cần che xăm. Để che phủ được lâu hơn các bạn hãy lấy chút son cam hoặc son màu đất lên chỗ vừa che phủ để kem che khuyết điểm bám càng lâu càng tốt cũng như hạn chế sự nổi cộm của hình xăm.

Lưu ý chọn màu son có tông gần màu da và son càng đậm sẽ che được càng lâu. Tiếp theo, dùng mút trang điểm hoặc cọ trang điểm tán đều lên hình xăm. Thao tác dậm kem rất quan trọng quyết định độ bám dính lâu hay nhanh nên các bạn cần phủ cả những vùng da xung quanh cho đồng màu da. Nếu hình xăm nổi cộm lên bạn hãy kiên nhẫn tạo những lớp kem mỏng để che phủ tốt nhất.

Cuối cùng, dùng phấn phủ để điều chỉnh tone màu da và để kem khô nhanh hơn và để 3 – 4 phút cho khô hẳn.

  • Cách 2: che hình xăm nhỏ

Cách che này vô cùng đơn giản với kem che khuyết điểm và phấn trang điểm chỉ trong một vài phút hình xăm biến mất cho bạn làn da hoàn hảo. Ở các vùng da xung quanh cũng cần dặm kem để trung hòa màu da tốt nhất. Che hình xăm nhỏ tương tự với cách trên chỉ khác là diện tích hình xăm bé nên che nhanh hơn.

Với hai cách che hình xăm trên sẽ có thời gian che phủ không lâu các bạn có thể lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo chuyên dụng để hiệu quả che phủ hoàn hảo nhất nhé.

>>> Tham khảo kem che hình xăm ZIP TATTOO tại :https://kemchehinhxam.com.vn/

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi