Những vị trí hình xăm quyến rũ cho các chị em
07/06/2022 532 views
Để có được hình xăm ý nghĩa nhất và ưa nhìn không hề đơn giản mà còn phụ thuộc vào hình xăm, vị trí xăm hình và ý nghĩa khi xăm. Zip Tattoo chia sẻ một số hình xăm quyến rũ cho các chị em.

Xăm hình ở cổ tay


Cổ tay là vị trí đầu tiên cần liệt kê khi các chị em có ý định xăm hình. Vị trí này nên chọn những hình xăm nhỏ, biểu tượng, ký tự để không bị quá to, quá lộ liễu và khi đi làm sẽ không bị để ý. Xăm hình tại cổ tay bạn có thể che bằng cách đeo đồng hồ hoặc đeo vòng đều được. Không quá hở, không quá kín nên đây được xem là một trong những vị trí xăm được các chị em yêu thích nhất.

Trên những ngón tay

Vị trí này phù hợp với những cô nàng cá tính, thích ấn tượng, độc đáo và mới lạ bạn có thể xăm nhẫn, xăm biểu tượng nhỏ xinh đều hút mắt. Tuy nhiên, vì gần với xương nên có thể sẽ khiến bạn bị đau khi xăm.

Mắt cá chân

Đây là vị trí nữ tính nhất nếu bạn chọn xăm hình không quá nổi bật nhưng nhìn lại rất thu hút nhưng cũng khá đau đớn nếu bạn xăm ở mắt cá chân. Vị trí này cũng phù hợp với những hình xăm nhỏ, biểu tượng nhỏ hoặc hình ngôi sao đơn giản, hoa lá cũng rất bắt mắt.


 

Sau vành tai

Vị trí này có sức hấp dẫn chính là bạn có thể kiểu nửa khoe nửa không đối với hình xăm nên rất thu hút sự chú ý của đối phương. Một hình xăm ẩn sau tóc hoặc để lộ đường nét gợi cảm sẽ kích thích người khác cảm giác muốn đưa tay lên vén mái tóc của bạn ra để khám phá bí ẩn.


 

Phía sau bả vai

Đây hoàn toàn là một vị trí hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo cùng các hình xăm. Từ những hình xăm lớn đến nhỏ đều có thể xăm vào vị trí này được mà không lo bị mọi người đánh giá do đây là vị trí khá kín đáo. Tuy nhiên, sẽ hơi khó để bạn chăm sóc vì nằm phía sau lưng, ngay khu vực tay bạn khó mà có thể với tới. Khi xăm xong bạn cần thay đổi thói quenb nằm ngủ để bảo vệ hình xăm nhé.


Hy vọng nhưng gì Zip Tattoo chia sẻ bạn sẽ chọn được nơi xăm và hình xăm phù hợp với bản thân mình.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi