Những vị trí không nên xăm trên cơ thể?
03/04/2018 8.321 views
Xăm hình không đơn giản chỉ là nghệ thuật mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh , may mắn và tài lộc. Cho nên hãy lưu ý những vị trí không nên xăm hình trên cơ thể dưới đây để tránh ảnh hưởng.

Hình xăm rất tinh tế nhưng theo quan niệm phong thủy thì bạn nên cẩn thận với những hình xăm phá tướng. Bởi vì mệnh của bạn có gánh được hình xăm này hay không là vấn đề rất quan trọng và vị trí xăm nên tránh cũng cần hết sức lưu ý.

Hình xăm phá tướng xăm ở ngực

Hình xăm ở ngực ảnh hưởng gì

Hình xăm ở ngực cũng không nên xăm

Ngực là vị trí không nên xăm và nếu xăm phải lựa chọn hình hợp phong thủy vì hình tứ linh vật gồm rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen là những hình xăm rất tinh tế nhưng không phải ai cũng gánh được những hình xăm này.

Nếu chủ nhân của những hình xăm này không có đủ vận mệnh để gánh thì sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến tài vận, công việc, cuộc sống gia đình.

Hình xăm ở ngón tay

Nếu xăm ở vị trí này sẽ khắc chồng, khắc vợ hoặc nữ giới xăm hình ở ngón tay trái thì chồng bạc duyên và đàn ông xăm hình ở ngón tay phải thì nhân duyên kém.

Vị trí xăm ở mông và đùi

Rất nhiều người thích xăm hình ở mông và đùi nhưng hai vị trí này được coi là tối kỵ khiến chủ nhân của hình xăm gặp nhiều điều thị phi. Lý giải điều này như mông được phong thủy giải thích là vị trí “luân đầu” quan trọng nhất của con người. Do đó, một khi đùi bị tác động lên để xăm hình sẽ khiến người đó dễ gặp xui xẻo, gặp nhiều hạn không tránh được.

Hình xăm ở đùi có ảnh hưởng gì?
Lý do không nên xăm hình ở đùi

Nếu xăm ở đùi khiến cuộc sống thường xuyên gặp khó khăn, gập ghềnh bạn nên thực hiện việc xóa xăm ngay nếu như không muốn vận hạn liên tục kéo đến.

Xăm hình ở vai và cổ

Xăm hình ở vị trí vai và cổ gây nên mệnh khổ do đây là 2 vị trí đại diện cho hệ tuần hoàn và hệ hô hấp nên cần tránh vị trí này ra để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, xăm hình không phải muốn xăm vị trí nào cũng được nên trước khi quyết định xăm bạn cần tham khảo kỹ để chọn vị trí phù hợp.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi