Nỗi lo kích ứng khi sử dụng kem che xăm
02/03/2022 513 views

Kem che hình xăm Zip Tattoo được sản xuất 100% thiên nhiên có độ che phủ rất tốt tương ứng với từng loại da. Khi sử dụng kem che Zip Tattoo các bạn có thể hoạt động thoải mái dưới nước và ra mồ hôi cũng không lo bị trôi. Chỉ với 10 phút sử dụng các bạn có thể che phủ mọi hình xăm có tác dụng lên đến 20 giờ.

 Thành phần chính của Zip Tattoo gồm Jojoba, thầu dầu, Bơ, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu, Alas gel, Silica Nano, Pe 9010.. được đảm bảo sẽ không gây nên phản ứng phụ hoặc kích ứng da.


Do đó, sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng cực kỳ ưa chuộng được sử dụng trên mọi tone da, mọi màu da. Các bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng kiểm định.

Để trả lời cho câu hỏi kem che hình xăm Zip Tattoo có gây kích ứng không thì câu trả lời là " Không" bởi các thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn phù hợp với loại da mọi người.
Vì vậy, giờ đây hình xăm đã không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người xăm hình nữa rồi bởi vì đã có kem che hình xăm Zip Tattoo giúp bạn. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi